Cơ khí uy tín tại Hà Nội

Cơ Khí Hùng Cường xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp nhất đến quý khách.
Cơ Khí Hùng Cường là một trong số các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam. Với quy mô ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất rất nhỏ gia công sản xuất một vài loại sản phẩm bằng công nghệ thủ công, tới nay, Cơ Khí Hùng Cường đã không ngừng đầu tư phát triển và trở thành một trong những xưởng có quy mô, chất lượng và đề cao uy tín trách nhiệm với khách hàng. Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm... chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng về các lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng.

 Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi:
1. Thiết kế, gia công, sản xuất các kết cấu kim loại: mái tôn, cửa xếp, cầu thang, cửa sắt, lan can, nhôm kính, cửa thủy lực, cửa cuốn, vách ngăn....
2. Tư vấn thiết kế nội ngoại thất, thi công, sửa chữa các công trình xây dựng dân dụng.

* Mái tôn:

* Cửa kính:

* Lan can:

* Cửa xếp:

* Cửa thủy lực:

* Cầu thang:

* Cửa sắt:

* Cửa cuốn:

* Vách ngăn:

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: làm tốt trong từng công đoạn để cho ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất, coi trọng tính thẩm mỹ, độ bền và tiết giảm chi phí để có giá thành cạnh tranh.

Đến với Cơ Khí Hùng Cường, Quý khách luôn luôn được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi:

UY TÍN HÀNG ĐẦU - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH - BẢO HÀNH CHU ĐÁO sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng !

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Cơ Khí Hùng Cường
Địa chỉ: 47 Tân Mỹ- Mỹ Đình- Từ Liêm- Hà Nội
Số điện thoại: 0968826962 gặp anh Hùng