Cung cấp cá lóc giống

Là cơ sở sản xuất cá lóc giống tại Miền Bắc Trung tâm Kinh doanh Cá Lóc Giống - Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu APIMEX xin kính chào bà con. Để phục vụ bà con đáp ứng nhu cầu cá lóc giống tốt hơn chúng tôi đã có dịch vụ vận chuyển cá giống miễn phi đến tất cả các tỉnh thành trong khu vực miền Bắc.

Cá lóc giống
Trung tâm Kinh doanh Cá Lóc Giống - Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu APIMEX đây là cơ sở trang trại chính đã phục vụ bà con trong nhiều năm qua trong khu vực miền Bắc.

Là nơi cung cấp Cá lóc, cá thương phẩm
tốt cho các bà con nông dân cũng như các cơ sở nông nghiệp và các hiệp hội khuyến nông khuyến ngư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kĩ thuật nuôi giống cá lóc cơ sở đã đem lại niềm tin về chất lượng con giống cũng như về giá cả thấp nhất cho bà con. Cơ sở đã được bộ nông nghiệp chọn là trạng thí điểm ứng dụng kĩ thuật lai tạo để tạo ra giống cá lóc tốt nhất và đã được nhiều bà con cac đoàn thể tham quan để ứng dụng nuôi và sản xuất đại trà.

Bà con đang suy nghĩ nuôi con gì ?
Bà con đang mong muốn tạo công ăn việc làm cho con em trong lúc rảnh rỗi ?
Và bà con suy ngĩ nuôi gì đạt hiệu quả kinh tế cao?

Từ những suy nghĩ của bà con chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nuôi cá, với sự nỗ lực hết mình. Chúng tôi đã cho ra được con giống chất lượng cao đầy đủ phâm chất,không bệnh tật , khỏe mạnh phù hợp với điều kiện từng vùng. Với phương châm ” Chất lượng cá giống tức là, chất lượng của trung tâm ” nên chúng tôi luôn chú trong trong việc sản xuất con giống giúp bà con yên tâm trong việc nuôi trồng và phất triển kinh tế.

Để phục vụ tốt hơn chúng tôi còn thu mua cá thịt, cá thương phẩm nhằm tạo điều kiện đầu ra của cá lóc bà con khỏi phải lo lắng gì trong việc phát triển kinh tế gia đình.


Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu APIMEX

VPĐD Miền Bắc: Lô 58 Tập Thể UBND Huyện Từ Liêm, Ngõ 120 Trần Cung, Hà Nội.
ĐT: (04) 22.66.33.77 - 0944.998.247 (anh Nam) 091.66.99.517 (chi Vân)
VPĐD Miền Nam: 21/5 Trương Sơn. Tân Bình. TP.HCM
ĐT: (08) 6651.6622 - 0913.210.565
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
websites: www.mangnongnghiep.com

www.nongnghiepvietnam.com