Cung cấp đặc sản thú rừng các loại

Cung cấp đặc sản thú rừng các loại

Trang trại Thủy Phương xin kính chào bà con và Quý khách hàng!

Như chúng ta đã biết, đời sống xã hội hiện nay phát triển, nhu cầu dinh dưỡng của con người trong mỗi bữa ăn được nâng cao, những món ăn từ thú rừng có nguồn gốc tự nhiên không còn xa lạ nữa. Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng, Trang trại Thủy Phương với quy mô rộng lớn đã cung ứng đa dạng giống và thương phẩm cho bà con và Quý nhà hàng.

Trang trại Thủy Phương cung ứng cho bà con và Quý khách hàng những mặt hàng giống và thương phẩm sau:

+ Gà: Thủy Phương mang đến các mặt hàng giống và thương phẩm đa dạng, Gà H’mông, gà ác trắng, gà chín Cựa, gà tre Bắc, gà tre Tân Châu, gà Sao, gà chọi…

+ Chim: Chim trĩ đỏ, chim trĩ xanh, chim công.

+ Lợn: Lợn mán, lợn rừng, lợn đen Bắc Giang, lợn siêu lạc.

Đến với trang trại Thủy Phương khi Quý khách hàng và bà con mua giống còn được bao tiêu sản phẩm và tặng quy trình nuôi dưỡng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Trang trại Thủy Phương với kỹ thuật chăn nuôi hoang dã đã cho ra đời các loại giống khỏe mạnh, và các mặt hàng thương phẩm ngon, bổ dưỡng đạt tiểu chuẩn thực phẩm sạch không chứa chất tăng trưởng… có giấy chứng nhận đăng ký trại nuôi sinh sản, sinh trưởng động vật hoang dã.
Chú ý: Khi khách hàng mua 20.000 con giống/ năm sẽ được tặng 01 xe máy Honda Airblade (không bao gồm VAT) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của bà con và Quý khách hàng!

Chi tiết liên hệ:
Trang trại Thủy Phương
Anh Thân Văn Tường
Đ/c: Hồ Thanh – Nghĩa Hòa – Lạng Giang – Bắc Giang.
Đ/T: 0978.146.488


Tag: trang trai thuy phuong, thit thu rung, cung cap thit thu rung cac loai, trai trai nuoi thit thu rung, ga bac giang, lon man, ga chin cua, chim cong, chim tri