may san xuat cua nhua loi thep

Máy sản xuất cửa nhựa
Kính gửi: Quý khách hàng !

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chuyển giao công nghệ sản xuất cửa uPVC và là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho hai hãng máy lớn nhất của Trung Quốc, kèm theo đó chúng tôi có tổng kho lớn nhất tại Hà Nội và Sài Gòn về thanh nhựa CONCH, SHIDE với chất lượng chính hãng loại 1 cùng giá cả tốt nhất trên toàn quốc, chúng tôi rất mong muốn hợp tác kinh doanh với tất cả các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước có nguyện vọng làm cửa nhựa lõi thép uPVC.

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại AG: Chuyên bán và chuyển giao công nghệ máy sản xuất cửa nhựa lõi thép, nhựa uPVC, phần mềm sản xuất cửa nhựa lõi thép, và các sản phẩm của các hãng nổi tiếng: OKIA MACHINE SHANGHAI Thượng Hải, Parker. Nhựa:CONCH, SHIDE.

Máy sản xuất cửa nhựa lõi thép

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia từ Trung Quốc và chuyên gia Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm, miễn phí lắp đặt. bảo hành 12 tháng. Có đội ngũ bảo hành bảo trì 24/24. Hỗ trợ kĩ thuật sản xuất cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Phương châm kinh doanh của công ty: "Lấy chất lượng cầu sinh tồn, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty".

Máy sản xuất cửa nhựa lõi thép


Chi tiết xin liên hệ : Phùng Ngọc Bình
ĐT: 0986.817.815
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Địa chỉ: Số 6 – Lô D2 – Khu TT Cầu Diễn – Từ Liêm– Hà Nội


Tag: may san xuat cua nhua loi thep, may san xuat cua nhua, cua nhua loi thep