Bánh đa bún hải sản ngon Cầu giấy

  

Bánh đa, bún, miến từ lâu đã trở thành một món ăn quen thuộc trong văn hóa ẩm thực của người dân Việt. Bánh đa tuy là món ăn đặc trưng của thành phố Cảng nhưng lại được nhiều thực khách ở Hà Nội ưa thích bởi cái vị ngon đặc trưng mà không nơi nào có thể chế biến được. Hôm nay amthucngon.net xin giới thiệu tới thực khách sành ăn quán BÁNH ĐA TÔM BỀ BỀ tại 109 Tô Hiệu nhỏ- Cầu giấy- Hà Nội đang là địa chỉ “ Hot” của thực khách trong thời gian gần đây.

 

Với nguồn nguyên liệu được lựa chọn rất cẩn thận, kỹ càng luôn tươi ngon quán là địa chỉ tin cậy của rất nhiều thực khách gần xa. Tuỳ vào khẩu vị của mỗi người có thể chọn bánh đa hoặc bún. Tô bánh đa đầy đặn full topping có rau cải thanh mát, tôm biển tươi bóc vỏ đỏ au, bề bề to cũng được bóc vỏ sẵn, con rất chắc thịt, ngọt dai đều răm rắp không hề bị bở như một số quán khác, chả lá lốt, chả cá, chả ghẹ ú ụ và hành phi thơm phức. Chủ quán ở đây không dùng tiêu chí to nhiều để đãi mắt, mà dùng để đãi miệng của thực khách, ăn miếng nào là biết tôm với bề bề dai và ngọt đến đấy. Nước dùng có vị ngọt thanh tự nhiên, không mì chính tạo nên tô bánh đa có hương vị riêng thơm ngon, bổ dưỡng làm cho thực khách cảm thấy nao lòng, xuýt xoa khi thưởng thức.

 

  

Sự nhiệt tình, thân thiện của chủ quán chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách khi tới nơi đây. Quán nhận Ship món ăn tận nơi cho thực khách có nhu cầu thưởng thức.

 


Mọi chi tiết xin liên hệ:
BÁNH ĐA TÔM BỀ BỀ
Địa chỉ: 109 Tô Hiệu nhỏ- Cầu giấy- Hà Nội
Hotline: 038 442 2200
https://www.facebook.com/banhdabetom