Bánh rán chị Hương phố cổ Hà Nội

 

Bánh rán từ lâu đã trở thành món ăn vặt chỉ nghĩ đến thôi là đã thèm rồi. Nói đến bánh rán Hà Nội phải nhắc đến quán BÁNH RÁN CHỊ HƯƠNG thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm tại 80 Hàng Chiếu ngõ chợ Đồng Xuân là món ăn quen thuộc của người dân Hà Nội.

 

 

 

Món ăn không chỉ hấp dẫn thu hút thực khách trong nước, mà còn là món ăn yêu thích của nhiều thực khách nước ngoài.

 

 
Ở đây quán bán 2 loại bánh rán ngọt và bánh rán mặn.


Bánh rán ngọt ở đây vẫn là loại bánh tròn tròn với nhân đậu xanh bên trong, vỏ bột chiên bọc bên ngoài và có phủ ít vừng rang thơm thơm. Bánh ở đây được làm và rán liên tục nên bánh luôn mới, nóng và giòn.

 

 Bánh rán mặn với lớp vỏ mỏng dính bao lấy phần nhân thịt tròn căng bên ngoài , bánh rán ăn kèm nước chấm chua ngọt và dưa góp ngon không cưỡng được.

 

 BÁNH RÁN CHỊ HƯƠNG có hương vị riêng không lẫn vào đâu được
Ai đã được thưởng thức BÁNH RÁN CHỊ HƯƠNG một lần chắc chắn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon đặc biệt của BÁNH RÁN nóng giòn- món ăn vặt mà người Hà Nội luôn yêu thích.

 

 


Không chỉ vậy, món bánh gối của quán cũng rất hấp dẫn thực khách. Bánh gối có lớp vỏ giòn tan, hương vị đậm đà của nhân thịt và trứng, chấm cùng nước mắm chua ngọt, thơm ngon lạ miệng.

 

 


Để được thưởng thức những chiếc bánh nóng giòn thơm ngon
nhất Hà nội. Quý Khách có thể gọi điện đặt số lượng bánh để được giao bánh tận địa chỉ yêu cầu hoặc đặt hàng qua app grab:

Link: food.grab

HOTLINE: 0396057737
Facebook: Bánh-rán-chị-hương-phố-cổ-ẩm-thực