Chân gà rang muối chiên mắm tại Hai Bà Trưng

Chân cánh gà rang muối là món ăn rất hấp dẫn và phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Tại Hà Nội có rất nhiều quán ăn thu hút thực khách bởi món ăn này, nhưng để tìm được quán ăn ngon thì không hề đơn giản. Amthucngon.net xin giới thiệu tới các tín đồ sành ăn quán Nhung Cháo- Chân Cánh Gà Rang Muối tại 60 Tô Hiến Thành- Hai Bà Trưng là địa chỉ tin cậy được các bạn trẻ Hà Thành yêu thích để tụ tập lai rai ăn uống cùng bạn bè, người thân.

 

 

 

Quán trước đây nổi tiếng tại 149 Triệu Việt Vương nay chuyển ra 60 Tô Hiến Thành nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống tốt nhất cho thực khách. Điểm thu hút thực khách chính là các món chân gà, cánh gà, sụn gà, cổ gà được chế biến từ các loại gà tươi. Nhìn đĩa chân gà vàng rộm, lấm tấm sắc trắng của những hạt muối như là mời gọi. Cắn một miếng, thấy lớp vỏ phía ngoài giòn rụm, lại điểm xuyết cái béo ngậy của da gà, lớp muối quyện dần vào phần thịt, phần gân bên trong, tạo nên một hương vị đậm đà và cứ đưa đẩy, khiến bạn cứ muốn ăn mãi, ăn hết cái chân gà này đến cái chân gà khác mà vẫn không thấy chán.

 

 Hay các món chân, cánh gà, đùi gà chiên mắm cũng vô cùng độc đáo. Ngồi nhấp nháp, lai rai tám vài ba câu chuyện phiếm cùng bạn bè, thỉnh thoảng lại mút mát đầu ngón tay vì chân gà chiên nước mắm thơm phức, vị mặn ngọt tròn vị thì không còn gì ngon hơn. 

 Không chỉ vậy, quán còn có các món ngon từ ếch, mực được chế biến thành các món rang muối, chiên mắm, xào chua ngọt, xào cay, món mỳ xào, cháo tim cật, salat, nem chua rán, khoai tây chiên, óc trần...ăn rất đưa miệng hay các món lẩu cũng rất hấp dẫn như lẩu thập cẩm, lẩu thái, lẩu ếch, lẩu riêu cua... 

 

 
Với tâm huyết của chủ quán cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhanh nhẹn sẽ là nơi lý tưởng để các bạn tới hàn huyên cùng bạn bè.  

 

Quán nhận ship tận nơi cho khách hàng có nhu cầu ăn uống và phục vụ từ 11h- 24h.


Hãy cùng bạn bè đến thưởng thức và cảm nhận hương vị đặc biệt của các món ăn hấp dẫn này nhé.


NHUNG CHÁO- CHÂN CÁNH GÀ RANG MUỐI
Địa chỉ: 60 Tô Hiến Thành- Hai Bà Trưng- HN
Hotline: 0949220626

https://www.facebook.com/chancanhgarangmuoi