Nhà hàng hải sản

Nhà hàng hải sản Bến Chương Dương

Chính thức được khai trương vào ngày .... cho đến nay nhà hàng hải sản Bến Chương Dương đã trở thành một địa điểm hấp dẫn trong làng ẩm thực Hà thành.

Với diện tích rộng gần 1000m2, có thể phục vụ cùng lúc 250 thực khách với sảnh chính rộng rãi . Các phòng VIP được tách biệt hẳn so với không gian bên ngoài mang lại cảm giác riêng tư, ấm cúng với: 3 phòng VIP vừa và 1 phòng VIP lớn. Bãi để xe rộng khoảng 3000m2.

Phòng Vip

Không gian nhà hàng

Bước vào nhà hàng, chúng tôi bị choáng ngợp bởi lối kiến trúc hiện đại và sang trọng, nhưng không kém phần ấm cúng và thật gần gũi với thiên nhiên cùng nhiều cây xanh và thác nước. Điều đặc biệt ở đây là không gian bếp mở với sảnh chính, thực khách có thể trực tiếp nhìn thấy các đầu bếp chế biến món ăn.

Trao đổi với ông Bùi Ngọc Sơn – Giám đốc nhà hàng hải sản Bến Chương Dương, chúng tôi được biết ông là một chuyên gia ẩm thực, là người sáng lập ra hải sản 3 miền - thương hiệu mà khách ẩm thực hà thành ít ai là không biết đến. Đối với ông, việc nấu ăn là một nghệ thuật, và việc mang lại cho thực khách những món ăn ngon là niềm vui của người đầu bếp.

Nhà hàng Bến Chương Dương với phương trâm “Gửi vạn món ngon, thay lời tri ân!” là thông điệp mà Nhà hàng muốn gửi tới khách hàng bằng những thực đơn phong phú của các loại hải sản như tôm hùm bông , tôm mũ ni đỏ , cá song đỏ , cá mặt quỷ , tu hài CANADA , cua bể , ghẹ , bề bề chúa ......vv . Đội ngũ đầu bếp đẳng cấp xuất phát từ các khách sạn 5 sao phát huy được nền tảng của các món ăn Trung hoa và món ăn truyền thống Việt Nam , đặc biệt các món ăn sáng tạo của nhà hàng như : Súp vây cá , nem hải sản, tôm hùm BẾN CHƯƠNG DƯƠNG .....vv .

Súp vây cá phát tài

Súp vây cá

Tôm hùm

Tôm sú rang muối


Nghệ thuật làm Dimsum của đầu bếp đẳng cấp khách sạn năm sao cũng được hội tụ về đây , với những món bánh cầu kỳ , đa dạng cũng không kém phần hấp dẫn như : bánh há cảo , bánh sao mai , bánh hoa nấm ......vv và một loại bánh mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao đó là bánh cá bến chương dương , nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa được kết tinh , hòa quyện trong mỗi món ăn của nhà hàng.

Với công thức chế biến độc đáo cùng phong cách phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp, hy vọng nhà hàng hải sản Bến Chương Dương sẽ là điểm đến thú vị cho những thực khách sành ăn Hà Thành, nơi mang đến cho bạn những khám phá tuyệt vời về ẩm thực.