Bột trẻ em Hà Nội

CƠ SỞ CHẾ BIẾN BỘT CHUYÊN BỘT

BỘT - GIA OANH

Dinh dưỡng cho trẻ nhỏ luôn là vấn đề mà các ông bố, bà mẹ quan tâm. Nếu như trước kia bạn muốn cho con bạn ăn một bữa ngon và đầy đủ chất thì bạn phải chọn mua rất nhiều loại rau, củ, quả, thịt, xương… mà khâu chế biến phải mất hàng giờ đồng hồ để, băm, chặt, ninh nấu … Ngày nay, bạn vẫn có thể dành cho bé những bữa ăn bổ dưỡng mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức. Bởi mọi thứ bạn cần đều có thể tìm thấy ở Cơ sở bột dinh dưỡng trẻ em Gia Oanh - Số 50 - Ngõ Ngô Sĩ Liên - Đống Đa - Hà Nội. Trước đây, cơ sở bột lấy tên là Oanh Oanh rồi Lâm Oanh, nhưng nay đã hợp nhất lấy tên chính là Bột Gia Oanh.

Dạo quanh thị trường Hà Nội, thật không khó chút nào để chọn mua bột dinh dưỡng cho trẻ em. Sự đa dạng về nhà cung cấp lẫn xuất xứ nguồn gốc.

Cơ sở bột dinh dưỡng trẻ em Gia Oanh có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng được phân loại rõ ràng có nhiều mùi vị mặn ngọt khác nhau, được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc, an toàn như: Gạo tẻ, gạo nếp, hạt điều, đỗ tương, đỗ ngự, đỗ trắng, hạt sen, ý dĩ… Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với độ tuổi, sở thích của con mình.

Tất cả những sản phẩm dành cho bé đều được cơ sở bột Gia Oanh kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào.
Ngoài cung cấp các loại bột trẻ em, Cơ Sở bột Gia Oanh còn có thêm loại bột dành cho người già; người tiểu đường, người béo phì, người huyết áp cao, người nóng trong.......v.v; nước uống với những thành phần như: vừng đen, hạt sen, đỗ tương, đỗ đen, đỗ xanh có tác dụng tốt cho sức khoẻ.

Đặc biệt tại cơ sở còn chế biến theo ý khách hàng các loại bột sen, bột đậu, bột vừng đen, ......và ngũ cốc uống liền.
Nếu các phụ huynh, đặc biệt là những người lần đầu làm cha mẹ còn đăng băn khoăn chưa biết chọn lựa sản phẩm dinh dưỡng cho bé. Hãy đến với Cơ sở bột dinh dưỡng trẻ em Gia Oanh, chúng tôi sẽ là “ người mẹ thứ 2” mang đến cho bé yêu những hương vị ngọt ngào nhất từ cuộc sống!

- Bột Gia Oanh để có được những sản phẩm tốt tự tin được như ngày nay là phải yêu nghề, yêu việc mặc dù làm nghề đã được gần 20 năm đã đạt được những giải thưởng lớn nhưng Gia Oanh vẫn luôn tự khắt khe với chính mình luôn luôn sáng tạo và học hỏi để có được những sản phẩm càng ngày càng bắt kịp theo xu thế khách hàng , phục vụ khách hàng càng ngày càng tốt hơn.Tốt cho sức khỏe của mọi gia đình từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.Bổ dưỡng - mát lành - phòng bệnh - chữa bệnh.Để được ngày càng trẻ hóa hơn khi bổ xung các vitamin và khoáng chất dinh dưỡng.Cho sức khỏe của chính mình chính là tinh hoa của trời đất việt đã ban cho chúng ta.

- Bột Gia Oanh xin đảm bảo những sản phẩm của mình khi tới tay khách hàng sẽ không chứa chất bảo quản và côn trùng độc hại cho sức khỏe.

- Cảm ơn khách hàng đã đến - đã dùng - đã ủng hộ sản phẩm bột Gia Oanh từ trước tới nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Cô Oanh
Địa chỉ: Số 50 Ngõ Ngô Sĩ Liên -Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0936368975