Bún cá ngon nhất tại thanh xuân

Đã từ lâu ẩm thực Hà Thành nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng, một trong các món ăn đó không thể không nói đến món bún cá. Món bún cá đã thuyết phục không ít các thực khách khó tính, không chỉ ở Hà Thành mà cả thực khách khắp nơi trong và ngoài nước.

Amthucngon.net, xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ quen thuộc mà thực khách khắp nơi thường hay lui tới mỗi khi quay trở lại Hà Thành, đó là quán bún cá Thanh Loan nằm ở 94 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân- Hà Nội
Đến quán bạn luôn có cảm giác ấm cúng như về gia đình, chị chủ lúc nào cũng vui vẽ thoải mái. Đối với các bạn nào ăn được, có nhu cầu thêm ít bún cho hết bán nước dùng thì cũng đừng ngần ngại, Được chọn lọc kỹ lưỡng, cá phải tươi ngon, sau đó được lọc bỏ xương, xắt miếng nhỏ, tẩm ướp với gia vị rồi cho vào chảo rán giòn, cháy cạnh.Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn bùi của cá, vị ngọt đậm đà của nước dùng, vị chua thanh của giấm bổng, đặc biệt là vị ngọt dai của dọc mùng… Nếu ăn được cay, bạn nên cho chút sa tế hoặc ớt tươi và măng dấm, tất cả được hòa quện vào một, làm tăng thêm hương vị đặc biệt cho bát bún mà chỉ có tại quán của chị Loan. Tại đây với không gian trang trí hợp lý sạch sẽ đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái thưởng thức món ăn.

Ngoài món ăn chính là chuyên về cá như bún cá, bánh đa cá, miến cá, bún cá đậu giò bò… bạn sẽ được thưởng thức thêm các món ăn hấp dẫn khác của quán như: bún ốc, bún bò..Chưa hết với sự nhiệt tình phục vụ của nhân viên, quý khách đến đây cảm thấy hài lòng tuyệt đối, hơn nữa chúng tôi còn nhận order ship theo khu vực.
Hãy đến với nhà hàng chúng tôi để thưởng thức những tô bún cá được chế biến theo phong cách riêng biệt mà chỉ nơi đây mới có được.

Quán Bún Cá Thanh Loan.
Liên hệ : 01672354487
Địa chỉ:
CS1: Số nhà 94 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân - Hà Nội
CS2: Số 10 Nguyễn Khuyến- Hà Đông