Cung cấp thực phẩm sạch

Như chúng ta đã biết hải sản là nguồn cung cấp dinh dưỡng “sạch” tốt nhất cho sức khoẻ của con người. Tuy nhiên, hiện nay nguồn hải sản tấm ướp hóa chất tràn lan tại chợ khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn hải sản an toàn cho mình và cho gia đình.

Với lợi thế có được các nguồn hàng hải sản ổn định về số lượng, đảm bảo về chất lượng và
giá cả phải chăng..
Hải sản tươi sống Hải Yến đưa hương vị biển quê mình đến với mọi nhà.
Hàng hải sản tươi sống chất lượng cao , 100% được chuyển từ Thái Bình và Quảng Ninh ra Hà Nội ngay trong ngày .

 

Đáp ứng mọi nhu cầu với số lượng lớn của các Đại lý, các tiểu thương kinh doanh tại các chợ, Cơ quan, Xí nghiệp, Khu công nghiệp, bếp ăn tập thể, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn...

 Đáp ứng tất cả các khách hàng mua lẻ nữa.

Chúng tôi cung cấp tận nơi với hàng Hải sản chất lượng cao, còn tươi nguyên , hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
Hàng cao cấp vừa ngon, sạch mà giá cả lại khá là hợp lý, là những đồ ăn mà nhà nào cũng ăn được, nhà ai cũng thích bởi nó có rõ nguồn gốc xuất xứ , là loại hải sản tự nhiên 100% ko nuôi công nghiệp hay dùng hóa chất ....
Chúng tôi hi vọng rằng, các mặt hàng hải sản mà chúng tôi cung cấp sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp cho các cá nhân, gia đình và nhà hàng có nhu cầu.

Ngoài ra chúng tôi chỉ cung cấp tới Quý Khách Hàng những loại trái cây tươi, ngon, an toàn với giá thành rẻ nhất thị trường.
Hiện nay trên thị trường hiện hữu nhiều loại thực phẩm, trái cây có nguồn gốc không rõ ràng từ Trung Quốc, và do chất lượng không đảm bảo nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Điều này là một trong mối lo ngại hàng đầu của các chị em phụ nữ khi không biết nên mua trái cây ở đâu uy tín và chất lượng bảo đảm.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo các mẫu mã “Hộp – Giỏ quà tặng” đẹp và sang trọng,đặc biệt giá thành Rẻ Nhất phù hợp với từng ngày lễ và chủ đề trong năm .


Tag:  thuc pham sach, cung cap thuc pham sach, thuc pham, hai san tuoi song, hoa qua tuoi