Đặt tiệc tại Mỹ Đình

Đặt tiệc tại Mỹ Đình
Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 nằm ngay trên đường Lê Đức Thọ, đường vào sân bóng Mỹ Đình, khu vực có nhiều các đôi nam nữ từ các khu phố trong và nội, ngoại thành đổ dồn về đường Lê Đức Thọ để vui chơi giải trí nhất là trong dịp hè nóng bức.

 

Nhà hàng có phong cách theo kiểu mộc mạc dân dã với phong cách gạch phồng, hồ nước tạo nên không gian âm cúng, và thoáng mát rất thích hợp cho tổ chức: Tiệc gia đình, Tiệc hội nghị , Liên hoan, Sinh nhật …Tại đây 100% gà được nhập từ Kim Sơn núi Ba Vì do những người dân bản cư nuôi thả đồi nên thịt rất "thơm và ngọt thịt"


Với thực đơn phong phú như: Gà đi bộ, Cá tầm nướng, Cá chình nướng, gà vùi muối, Lẩu gà nấu nấm, gỏi cá song, cá song hấp xì dầu và còn nhiều món đặc sản khác dưới sự chế biến của đội ngũ đầu Bếp nổi tiếng giầu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và sành điệu của Quý khách.
Nghiêng 235 hân hạnh phục vụ Quý khách với số lượng suất ăn, thực đơn, chi phí, cách thức tổ chức, trang trí, địa điểm đặt tiệc theo yêu cầu cụ thể. Hãy đặt tiệc tại Hệ thống Nhà hàng thế giới nghiêng 23 độ 5 với:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, tư vấn giỏi
- Thực đơn phong phú, lạ miệng, nhiều lựa chọn, với các món ngon của ẩm thực Ý, ngoài ra khách có thể yêu cầu thêm các món ăn khác theo nhu cầu của mình.
- Dịch vụ trang trí không gian tiệc, hệ thống âm thanh, ánh sáng theo yêu cầu
- Giá cả rất hợp lý: tùy theo thực đơn lựa chọn.
- Đặt theo thực đơn Set hoặc Buffet theo yêu cầu của Quý khách
Các loại hình tiệc tiêu biểu: Tiệc cá nhân - Gia đình – Văn phòng

Để đặt bàn tiệc hoặc đặt chỗ trước, xin Quí khách vui lòng gọi điện thoại tới các địa điểm thuộc hệ thống nhà hàng Nghiêng 235 tại Hà Nội:

* Nghiêng 235 Mỹ Đình
* Nghiêng 235 Mễ Trì
* Nghiêng 235 Phú Diễn
* Hải sản Đào Tấn
HotLine: 0937.507.568
Thế giới nghiêng 23 độ 5 mong muốn được hợp tác và tổ chức tiệc cho các công ty, đoàn thể, lữ hành du lịch với giá và ưu đãi hấp dẫn!


Tag: dat tiec tai my dinhnha hang the gioi nghiengnha hang ngon tai my dinhnha hang