Nhà hàng chuyên các món ăn về gà

Không biết từ bao giờ, Lẩu đã trở thành món ăn phổ biến và quen thuộc của mỗi người dân Hà Nội. Ăn Lẩu thì thường phải đông mới vui, nhất là khi cái lành lạnh của mùa đông sắp tới, được quây quần bên nồi nước lẩu nóng , ấm áp bên bạn bè cùng gia đình và những người yêu quý thì còn gì bằng.

Hà Nội có rất nhiều nhà hàng phục vụ Lẩu và các món ăn nổi tiếng, cà nhà hàng lớn sang trọng đến các quán nhỏ bình dân. Mỗi loại Lẩu cũng có xuất xứ khác nhau vì thế nên nguyên vật liệu và nước dùng cũng chế biết khác nhau.

Lẩu nhà hàng Vua Gà Tươi 170 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – HN có nước dùng được ninh bằng xương ống và xương gà, đặc biệt lẩu gà của nhà hàng Vua Gà Tươi được dùng loại gà nuôi “chạy bộ” , khách hàng đến quán – gà mới bắt đầu được bắt vào để thịt nên thịt gà đảm bảo tươi ngon , hòa quện cùng nước dùng thơm thật kích thích khứu giác.

Ngoài lẩu nhà hàng Vua Gà Tươi còn có rất nhiều món chế biến khác từ gà như: Gà quay với lớp da vàng ươm và giòn tan, trong là thịt gà ngọt, đậm đà có thể ăn cùng xôi nếp nướng cùng rất nhiều món khác như Gà rang muối , gà hấp bia, gà hấp lá chanh, gà luộc, gà hấp muối, gà xào chua ngọt, gà xào xả ớt và đặc biệt “Đất rừng phương nam” có món Gà bọc đất thì Nhà hàng Vua Gà Tươi có món “Gà không lối thoát”, món ăn mang đến sự tò mò cho khách hàng, gà nguyên con được bọc bởi lớp xôi nếp nương chiên vàng ươm giòn tan và thơm nức. Xôi bọc được ngấm bởi hơi cũng như nước Gà bên trong thấm ra, hòa quện vào nhau tạo ra món ăn hấp dẫn mê say lòng người.
 

Gà là món ăn phổ biến của mỗi người dân Việt Nam và cũng phải khẳng định rằng đây là món dễ ăn, ngon và chất lượng đã được ông cha ta qua cuộc sống đã chắt lọc và phát triển thành món ăn chính bồi dưỡng thường ngày.Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều chuỗi nhà hàng gà được giới trẻ ưa thích như: KFC, Lottekia... đa số gà chế biến từ gà đông lạnh, chất lượng không đảm bảo bằng gà tươi.
 Nhà hàng Vua Gà Tươi lấy phương châm : “Mang đến cho quý khách hàng cũng như các cháu nhỏ ăn từ Gà chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng .” Nên 100% Gà của Nhà hàng đều là Gà chạy bộ, đã qua kiểm dịch, bổ dưỡng và chỉ được thịt khi khách đến quán, đảm bảo cho bạn và gia đình nguồn dinh dưỡng dồi dào...
Nhà hàng Vua Gà Tươi được thiết kế 3 tầng với không gian rộng rãi, ấm cúng , có thể chứa trên 100 thực khách.Tầng 1 và 2 nhà hàng ngồi bàn ghế sang trọng, ấm cúng, rất phù hợp tiếp khách giao lưu bạn bè . Tầng 3 nhà hàng được thiết kế ngồi bệt theo phong cách Nhật Bản, thật tuyệt vời với không gian rộng rãi, rất phù hợp cho gia đình quây quần bên nhau trong cảm giác gần gũi ... tại đây các cháu nhỏ có thể chạy nhảy vui chơi thoải mái...
Với đội ngũ nhân viên nhà hàng nhiệt tình vui tươi chắc chắn sẽ làm bữa ăn của quý khách được ngon miệng, nhà hàng Vua Gà tươi là địa chỉ lý tưởng và bạn không nên bỏ qua – Hãy đến và cùng trải nghiệm. !