Chữa thoát vị đĩa đệm tại hà nội

Phòng Chẩn trị Y Học Cổ truyền Việt Tâm An xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc, xin chân thành cảm ơn các quý khách đã yêu quý, tin cậy đến với phòng khám của chúng tôi trong thời gian qua.

Đến với Phòng Chẩn trị Y Học Cổ truyền Việt Tâm An , Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Lương Y có đầy đủ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm điều trị đặc trị phục hồi hiệu quả các di chứng do tai biến để lại “ Liệt, lệch mặt, méo mồm, câm, ngọng, mắt không nhắm, liệt nửa người, vệ sinh không tự chủ”.Phục hồi tế bào thần kinh bị tổn thương do chèn, cực kỳ hiệu quả đặc biệt. Chứng liệt, ép mạch . Thần kinh 7 ngoại biên gây lệch mặt, méo mồm tê bì ½ đầu, mắt không nhắm Sau 5 lần trị liệu khuôn mặt gần như trở về trạng thái bình thường. Sau 20 lần trị liệu khuôn mặt gần như phục hồi 95% ngay cả khi cười.

Ngoài ra, chúng tôi còn xử lý các chứng bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, tê bì tay chây, viêm các khớp vai, gối, cổ tay, cổ chân, không can thiệp phẫu thuật tiêm, chỉ tác động bấm huyệt, hết đau, hết chèn ép ngay lần tác động đầu tiên làm rút ngắn thời gian điều trị và giảm chi phí tối đa cho bệnh nhân…. Bấm huyệt trị liệu, giúp cơ thể cân bằng giải phóng khi độc, khí bệnh, khí hửa khỏi cơ thể. Làm giảm căng thẳng mệt mỏi, đau tê nhức mỏi toàn thân…. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận đào tạo xoa bóp, bấm huyệt, trị liệu.

Trong trường hợp bệnh nhân do bệnh sức khỏe yếu, đi lại khó khăn. Phòng khám chúng tôi nhận khám, tập vật lý trị liệu tại nhà riêng do đội ngũ kỹ thuật viên, lương y nhiều kinh nghiệm đảm trách.
Các lương y của Phòng khám luôn quyết tâm duy trì và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh từ thiện, chăm lo sức khỏe cho người nghèo và cả cộng đồng xứng đáng với câu nói: “tốt về y đức, giỏi về y thuật, chính xác về phương dược và huyệt vị” mà nhân dân đã vinh danh.

Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh vui lòng liên hệ:

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Việt Tâm An
Địa chỉ: Số 38A Phùng Hưng- Phúc La- Hà Đông- Hà Nội
Số điện thoại: 0982750276
Website: viettaman.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.