Chữa vô sinh bằng thuốc nam gia truyền dân tộc thái

Mỗi ngày trên thế giới có hàng triệu trẻ em được sinh ra. Để có một em bé khỏe mạnh ra đời đòi hỏi phải có sự kết hợp hoàn hảo của người phụ nữ và người đàn ông. Chính vì vậy nếu một trong hai người: vợ hoặc chồng gặp vấn đề về sinh sản cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hiếm muộn của các cặp vợ chồng.

Hiện nước ta có 700.000 - 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn nguyên nhân là do nạo phá thai, sử dụng thuốc tránh thai không đúng cách, đặt dụng cụ tử cung không đảm bảo vô trùng, do môi trường, hóa chất thực phẩm, trường hợp vợ chồng kết hôn muộn, hay trì hoãn việc có con sau khi kết hôn, đến lúc muốn có con lại không có theo ý muốn ....
Vô sinh có thể vô sinh tự nhiên ở cả nam, nữ hoặc cả nam và nữ.Vì vậy tỷ lệ các cặp vợ c hồng tìm đến trung tâm, phòng khám xét nghiệm và chữa trị vô sinh với tỷ lệ càng ngày càng tăng.
Hiểu được vấn đề này “ Doanh nghiệp tư nhân Phương Ngân ” do Y sỹ Lường Thị Phương ( tức Phương Ngân) phụ trách đã nghiên cứu và đưa ra các bài thuốc chuyên chữa vô sinh bằng thuốc nam dân tộc Thái rất có uy tín :

 

*Chữa vô sinh nam, nữ
Vô sinh Nữ:
- Đa nang, trị ứ tắc vòi trứng lâu năm bằng phương pháp thông vòi trứng bằng dùng thuốc nam.
- Kích thích trứng rụng
- Hồi phục buồng trứng và niêm mạc tử cung
- Điều trị các bệnh viêm nhiễm, mất kinh, phụ nữ mãn kinh

Vô sinh Nam:
- Điều trị xuất tinh sớm
- Tinh trùng yếu hoặc không có tinh trùng
- Bệnh nhân đã liệt lâu năm
- Hỗ trợ trước khi đặt ống nghiệm

Chú ý: Hoàn toàn bằng các bài thuốc nam của dân tộc Thái, Mộc Châu, Sơn La cùng kết hợp với các bài thuốc và Thực phẩm chức năng của Nhất Nhất.Ngoài ra tại phòng khám Đông y 64 Trần Quốc Toản còn chữa một số bệnh khác như
* Trị, tán sỏi thận, mật, tiểu đường ,tuyến nước bọt, bàng quang trước...
* Chữa ung thư vú
* Viêm gan, bó xương, viêm xương khớp, bệnh gout, liệt ½ người…
* Bệnh về tuần hoàn não, bệnh hô hấp, phổi…


Tiểu sử của y sỹ Lường Thị Phương “Y sỹ Lường Thị Phương sinh năm 1968 tại Bản Tự Nhiên, Xã Đông Sang, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La. Cô được sinh ra và lớn lên trong 1 gia tộc có truyền thống chữa bệnh cứu người từ đời Cụ tổ.

Cụ tổ là Pú Lý Hông ( người đã khai hoang, cai quản ra vùng đất Bản Vặt, Mộc Châu, Sơn La ) cụ là người đầu tiên trong dòng họ tìm ra các loại lá trong rừng sâu và phát hiện ra chúng có khả năng chữa bệnh, cụ đã mầy mò nghiên cứu và cứu chữa được cho rất nhiều người trong bản, những vốn quý ấy được truyền lại cho đời thứ 2 là Cụ : Pú Lý Vi, Cụ thừa hưởng, và nghiên cứu thêm rất nhiều các bài thuốc quý từ các loại lá ( mà đến nay cũng chỉ có riêng dòng họ Vì của dân tộc thái, Mộc Châu) có được. Đến đời Ông Ngoại là Táo Tạng ( ông làm Tạo Chiềng Ve thuộc Lóng Sặp chiềng Ve bây giờ, sau đó ông tản cư sang lào làm quan Tạo Phống cho Lào ) nhưng vẫn ko một ngày nào ngừng việc truyền đạt và nuôi dưỡng những bài thuốc riêng quý giá cho các cháu. Đến đời thứ 4 là cô : Lường Thị Phương ( giám đốc DN Tư Nhân Phương Ngân hiện nay) từ bé đã được theo ông, theo mẹ vào rừng sâu hái thuốc, đi các bản, các nhà để khám bệnh chữa bệnh cho các nhà trong bản.....

Được lớn lên trong sự dìu dắt dạy bảo cua mẹ và ông ngoại, Từ bé cô đã yêu nghề y !
Học hết cấp 3 tại trường Mộc Lỵ, Mộc Châu, Sơn La năm 1986 -1987, cô tiếp tục theo học Nữ Hộ Sinh Khoá 1 tại trường Y Dược Sơn La,sau khi tốt nghiệp cô về công tác tại Trạm Y tế chè đen Mộc Châu , Sơn La 7 năm, vì yêu nghề muốn phát triển hơn nữa về nghề thầy thuốc cô đã học tiếp 2 năm Châm cứu Tài Thu tại Y Học Cổ Truyền Việt Nam.

3 năm học Y Sỹ Y Học Cổ Truyền tại trung học Dân Lập Y Học Cổ Truyền Hà Nội ( khoá 1997-2000)
Ra trường cô học tiếp 3 năm lớp chuẩn hoá Lương Y 2 tại trường Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Hiện tại Cô thành lậpdoanh nghiệp tư nhân Phương Ngân Tại 64 Trần Quốc Toản”.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Y Sỹ Lường Thị Phương( Phương Ngân)
Địa chỉ: CS1: DNTN Phương Ngân bản Tự Nhiên, Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La
CS2: 64 Trần Quốc Toản- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Điện thoại: 0982074318 hoặc 043 8222 860