Cơ sở y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu về cơ sở Đông Y Nam Sơn

Địa chỉ: 71 Tuệ Tĩnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phòng chẩn trị YHCT "Nam Sơn" là đơn vị y tế tiêu biểu thời đổi mới của ngành y tế.

Đây là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa bằng y học cổ truyền, phạm vi hành nghề rộng: bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, trị liệu không dùng thuốc: châm cứu xoa bóp bấm huyệt, tác động cột sống...

Trong mảng điều trị không dùng thuốc, cơ sở nghiên cứu phối hợp các phương pháp từ y học cổ truyền cùng y học hiện đại để điều trị nhiều bệnh.

Một nhóm bệnh lý lớn mà con người ngày nay hay mắc phải là nhóm bệnh về cột sống, cơ xương khớp, thần kinh . Trong bệnh lý về cột sống thì thoái hóa cột sống , thoái vị đĩa đệm, vôi gai cột sống là bệnh gây ảnh hưởng lớn lên người bệnh với nhóm bênh này, cơ sở áp dụng phương pháp trị liệu kéo dài nắn chỉnh để đưa cột sống, đĩa đệm lại các vị trí bình thường, kết hợp với các bài thuốc điều trị đặc biệt để chống thoái hóa khớp, tiêu gai...

Diện tích cơ sở rộng, khang trang triển khai 15 giường điều trị trong đó có 8 máy kéo giãn cột sống, có thể triển khai điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trong cùng một thời điểm.

Một số hình ảnh của cơ sở:

Nắm vững mối quan hệ giữa thần kinh cùng các cơ quan nội tạng , cơ sở điều trị thành công nhiều nhóm bệnh trong mối quan hệ :cột sống - thần kinh - nội tạng tương ứng như sau:

Bệnh lý về đầu , mặt, cổ: Gồm có đau đầu mất ngủ, rối loạn tiền đình, rối loạn thị giác.

Bệnh lý về tim mạch: Rối loạn huyết áp, đau thắt lưng, ngực, rối loạn nhịp tim...

Bệnh lý về đường tiêu hóa: Viêm dạ dày, viêm đại tràng..

Cơ sở còn nghiên cứu điều trị các bệnh mắc phải có tính độc lập như: Viêm xoang, hen, yếu sinh lý, suy nhược cơ thể, viên gan.

Bằng sự đa dạng trong kỹ năng điều trị , mỗi người bệnh khi đến đây khám và điều trị sẽ được áp dụng những biện pháp điều trị phù hợp, an toàn, hiệu quả, với quan điểm "Chữa bệnh toàn diện, thầy thuốc và người bệnh cùng chữa bệnh", người bệnh sẽ được thày thuốc của cơ sở hướng dẫn các biện pháp cần thiết để phối hợp điều trị cho bệnh nhanh khỏi hoặc sớm ổn định, ít tái phát...

Xoa bóp điều trị liệu phục hồi sức khỏe là lĩnh vực đang được phát triển, cơ sở ở vị trí trung tâm thuận lợi, diện tích rộng( mặt bằng 40m2x05 tầng) ngay mặt phố Tuệ Tĩnh, gần Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giúp các bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Việc dùng thuốc cho người bệnh tại cơ sở được đảm bảo theo chỉ dẫn chặt chẽ của thầy thuốc.

Thuốc của cơ sở có chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng. đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Cơ sở Đông Y "Nam Sơn" xin trân trọng tự giới thiệu với các bạn gần xa để các bạn có thể biết đến chúng tôi và đến với chúng tôi khi cần, các bạn sẽ được đón tiếp phục vụ điều trị tận tình, chu đáo và hiệu quả àn toàn.


Xin kính chào và hẹn gặp tại cơ sở.

Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Nam Sơn.

Địa chỉ: Số 71 Tuệ Tĩnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại: 043.943.9820 - 0986.114.499


Tag: co so y hoc co truyen uy tin tai ha noi, y hoc co truyen, co so