Nắn chỉnh răng cố định

Hàm răng trắng, khỏe, đều sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng với nụ cười duyên dáng để gây ấn tượng với người xung quanh. Vậy hãy đến với một địa chỉ tin cậy, nơi bạn có thể yên tâm điều trị và an tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm nha khoa Việt Hàn, nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng, với đội ngũ Bác sĩ có trình độ Thạc sĩ, chuyên khoa cấp 1 sau đại học, công tác tại bệnh viện Răng hàm mặt quốc gia, cùng các kỹ thuật viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc điều trị tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây trung tâm cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất, đảm bảo về thẩm mỹ, chức năng và tính ổn định lâu dài.

Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, đây sẽ là nơi đem đến cho bạn 1 hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự
Dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Việt Hàn bao gồm: Nhổ răng, Chỉnh nha, Răng giả, Lấy cao răng, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám & chụp X – quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, Răng sứ thẩm mỹ , gắn đá quý…Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Nắn chỉnh răng cố định


Đặc biệt với trẻ em trung tâm có giảm 40% chi phí cho việc nắn chỉnh răng cố định - Trung âm ý thức được rằng "Nụ cưới trẻ thơ" là một điều hết sức quý giá bởi nó mang lại sự tự tin, niềm cổ vũ tinh thần to lớn đối với cha mẹ và mọi người trong chúng ta.


Địa chỉ tin cậy cho quý khách:


NHA KHOA VIỆT HÀN
* 199A Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Tel : 04.66637167
*Số 253 Đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
- Tel : 04.62922145
* 55 Đỗ Quang – Cầu Giấy – Hà Nội
- Tel : 04.62930350
Hotline : 0912.176.794
Website: http://nhakhoaviethan.com