Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Ra đời với tiêu chí “Kỹ thuật cao - Nhẹ nhàng - Thẩm mỹ”, trung tâm Nha khoa Châu Thành mong muốn cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng.

 

Nằm trong hệ thống của trung tâm nha khoa Úc Châu, Nha khoa Châu Thành tự hào là một trong những Nha khoa chất lượng cao tại Hà Nội với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề đã sớm khẳng định được uy tín trong lòng khách hàng.Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, vệ sinh vô trùng tuyệt đối được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùngTrung tâm nha khoa Châu Thành được thành lập với mục đích hướng đến những dịch vụ nha khoa cao cấp và chuyên sâu trong các lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, implant và chỉnh nha.. Với phương châm luôn mang lại nụ cười hạnh phúc “Smiles of love” đến với mọi người mọi nhà.

Với không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát cùng với trang thiết bị và dụng cụ  hiện đại được vô trùng tuyệt đối giúp khách hàng an tâm hơn khi đến chữa trị tại trung tâm. Được  xây dựng ngay tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, có chổ để xe ô tô.

   

Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa, Nha khoa Châu Thành thấu hiểu những lo lắng, những thắc mắc, những mong đợi của khách hàng.

Khám kỹ lưỡng: Bởi đây là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng.

Tư vấn rõ ràng: Nha khoa Châu Thành còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu - khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.

Điều trị nhẹ nhàng: Nha khoa Châu Thành có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Đến với chúng tôi:

• Bạn sẽ được khám tư vấn rõ ràng, chi tiết về răng miệng hoàn toàn miễn phí.

• Bạn kiểm soát được hệ thống vô trùng tiêu chuẩn của chúng tôi. Dụng cụ riêng cho mỗi người.

• Bạn được lưu giữ hồ sơ răng miệng để theo dõi chăm sóc định kỳ.

Sau đây là các dịch vụ chuyên sâu tại nha khoa chúng tôi:

Thẩm mỹ toàn hàm với sứ không kim loại Cercon Ziconia, Cercon HT.do bác sỹ Phạm Duy Quang, bác sỹ Phạm Văn Hòa đảm trách, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã làm thành công hàng trăm ca thẩm mỹ toàn hàm cho các bệnh nhân trong và ngoài nước, được nhiều bệnh nhân tín nhiệm giới thiệu.

Một số ca thẩm mỹ đã thực hiện:
 

2.       Chỉnh hình răng: do Ths.Bs Quách Thị Thúy Lan là giảng viên trường đại học Y Hà Nội, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh hình răng và luôn áp dụng áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Thực hiện thành công hàng trăm ca chỉnh răng cho bệnh nhân.


NHA KHOA CHÂU THÀNH
Địa chỉ: 36 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3944 9901 - Fax: 04. 3944 9902

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.nhakhoachauthanh.com

 


Tag: nha khoa , phong kham nha khoa uy tin tai ha noi , rang ham mat , 36 ham long