CÔNG TY TNHH VẠN PHONG xin kính chào quý khách!
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp:
- các loại máy dò tìm hài cốt trong chiến tranh, bom mìn phục vụ quân đội, máy có thể phát hiện mọi thứ, mọi vật liệu, chất liệu dưới mặt đất, dưới mặt nước bằng thiết bị, công nghệ hiện đại.
- máy dò kim loại dưới lòng đất, lòng sông, lòng đại dương như vàng, bạc, đồ quý kiếm có giá trị kinh tế lớn, giúp nhiều người trở nên giàu có.

 

CHO VAY TÍN CHẤP - CHO VAY VỐN TIÊU DÙNG NHANH TRẢ GÓP TỪ ( 50 NGÀY - 100 NGÀY ) LÃI SUẤT HẤP DẪN, CHỈ TỪ 1,2% -3% TRÊN THÁNG, KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TÀI SẢN

* ĐIỀU KIỆN VAY ĐƠN GIẢN CỰC NHANH CHỈ CẦN CMND + HỘ KHẨU HÀ NỘI

- Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh sau 30 phút

- Hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh 24/24 tại HÀ NỘI

- BẠN ĐANG CẦN GẤP HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI 24/7

Chia sẻ tại Hội thảo, bà Victoria Kwakwa – Phó Chủ tịch khu vực Đông Á Thái Bình Dương, Nhóm Ngân hàng Thế giới cho biết, hội nhập khu vực và toàn cầu đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế Việt Nam. Và nếu so với thời điểm bắt đầu quá trình đổi mới, thì đến nay Việt Nam đã trở thành một địa chỉ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài chủ yếu và một nền kinh tế xuất khẩu không ngừng phát triển.

Các sóng tăng giảm nối tiếp liên tục thể hiện trên chỉ số phản ánh giao dịch trái ngược giữa các nhà đầu tư...
Thị trường đã không giữ được sức mạnh trong phiên sáng nay khi người bán tăng cường chốt lời hạ giá. Thanh khoản suy yếu bất chấp giá giảm khá sâu. VN-Index đã không còn cổ phiếu trụ nâng đỡ, giảm xuống dưới mức 600 điểm.

“Năm 2014, doanh thu vàng miếng chắc chắn sẽ sụt giảm, lợi nhuận sẽ không được như những năm trước”, ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI nhìn nhận.
Trong một chuyến công tác vùng bão miền Trung cuối năm 2013, một thành viên trong đoàn băn khoăn: “Sao đi nhận hàng cứu trợ mà nhiều người đeo dây, nhẫn và bông tai thế chứ!?”

Ngân hàng Nhà nước cho biết, tổng doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng từ ngày 28/10 đến 1/11 bằng VND đạt xấp xỉ 99.961 tỷ đồng, bình quân khoảng 19.992 tỷ đồng/ngày; bằng USD quy đổi ra VND đạt 69.973 tỷ đồng, bình quân khoảng 13.995 tỷ đồng/ngày.

Lãnh đạo doanh nghiệp này chia sẻ, những gánh nặng doanh thu sụt giảm, nợ xấu tăng, hàng tồn ngày một lớn, thêm vào đó giá cổ phiếu trên sàn cứ trượt dài (đang ở mức dưới mệnh giá), phải công bố thông tin... đã khiến cả bộ máy mỏi mệt, kiệt quệ. "Nếu có thể lựa chọn, tôi thà không niêm yết lên sàn để giảm những sức ép khủng khiếp như hiện nay. Tình hình rất xấu nhưng chưa biết đâu là đáy khủng hoảng", vị này than.

Mở cửa phiên sáng nay 5.9, tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, diễn biến trên sàn khá tích cực khi nhiều mã lớn đã vượt qua giá tham chiếu.

Trong đợt khớp lệnh liên tục phiên sáng, nhóm mã lớn tiếp tục làm nóng thị trường khi ào ạt tăng giá mạnh như VNM tăng 3.000 đ/CP, BVH tăng 1.000 đ/CP…

Tổng tài sản của 10 người đứng đầu thị trường chứng khoán đạt gần 44.000 tỉ đồng, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm trước.

Giữ vững ngôi vị đầu bảng trong danh sách những người giàu nhất trên sàn chứng khoán VN thời điểm hiện nay vẫn là ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup (VIC), với giá trị số cổ phiếu (CP) đang sở hữu đạt hơn 18.000 tỉ đồng. Ông Vượng cũng là người đã liên tục dẫn đầu danh sách 10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán VN từ năm 2010 đến nay. Tổng tài sản của ông chiếm hơn 40% tổng tài sản của 10 người giàu nhất và bỏ khá xa các vị trí liền kề sau đó.

Hôm nay là ngày giao dịch đầu tiên, sàn HOSE kéo dài thời gian giao dịch thêm 45 phút. Cụ thể, thời gian đóng cửa được ấn định vào lúc 15h00. Mở cửa giao dịch, chỉ số VN-Index tăng 1,35 điểm (+0,27%) lên 505,11 điểm. Tổng thanh khoản giao dịch đạt 1,34 triệu đơn vị, tương đương với giá trị 22,41 tỷ đồng.

Các bài khác...