Bông làm trang phục giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM XIN GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối các sản phẩm bông Polyester, bông Cotton, sợi chỉ, Xốp PE, phục vụ trong ngành may dệt, làm chăn ga gối đệm tiêu dùng, Vải địa kỹ thuật xây dựng (bao gồm vải địa kỹ thuật dệt và không dệt); Màng chống thấm HDPE, bấc thấm, lưới địa kỹ thuật; thi công cắm bấc thấm.

Với phương châm hoạt động:“PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Giờ đây, CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM luôn trong tư thế sẵn sàng để khẳng định mình trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, lập dự án quy hoạch vùng, thi công xây dựng, dịch vụ thương mại, đại lý giao nhận vận tải, xuất nhập khẩu nguyên vật liệu xây dựng, nguyên liệu ngành may mặc và vật tư địa kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của HT Việt Nam là cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
HT Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển bền vững.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của HTViệt Nam.

Với các cán bộ giàu kinh nghiệm, uy tín, nhiệt tình, có tay nghề cao và tâm huyết với công việc. Với cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, niềm tin son sắt vào sự thành công trong hiện tại và vững bước hướng tới tương lai. Chúng tôi cam kết.“Luôn phấn đấu hết mình và không ngừng học hỏi nhằm đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ một cách uy tín nhất, hiệu quả nhất”.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM
Địa chỉ: Đan Nhiễm, TT Văn Giang, Hưng Yên
Điện thoại: 0321 3933599 fax: 0321 3932586
Website: vatlieure.com hoặc htvietnam.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0915.075.338
Mst: 0900631135.