Gara sửa chữa ô tô

Xuất phát từ thực tế hiện nay, Với công nghệ ô tô phát triển như vũ bão chiếc xe ô tô ngày càng trở nên thông minh hơn cùng với nó là công việc đảm bảo vật tư sủa chữa, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe vận hành tin cậy sẽ phức tạp và khó hơn rất nhiều . Đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ về kỹ thuật chuyên ngành sâu , trình độ tiếng anh chuyên ngành thông thạo , và đặc biệt các garage phải đầu tư nhiều các thiết bị chẩn đoán , sửa chữa chuyên biệt cho tưng dòng xe .

Vệc lựa chọn gara nào để chăm sóc, sửa chữa cho xe ô tô của bạn là một việc làm quý vị rất đắn đo, đặc biệt là những loại xe đời mới, các dòng xe cao cấp và các hư hỏng khó liên quan đến hệ thống điều khiển điện tử của động cơ, hộp số tự động (AT, CVT, AMT ) , hệ thống phanh ABS, hệ thống lái trợ lực điện , hệ thống cân bằng điện tử xe .vv… Quý vị luôn phải đứng trước những câu hỏi:

+ Ở đâu sửa chữa xe ôtô chuyên nghiệp nhất?
+ Ở đâu sửa chữa xe ôtô chất lượng nhất?
+ Ở đâu sửa chữa xe ôtô giá thành tốt nhất?
+ Ở đâu sửa chữa xe ôtô với thời gian nhanh nhất?
+ Ở đâu có những dịch vụ hậu mãi tốt nhất?
… và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa đặt ra buộc quý vị phải trả lời.

Với lịch sử và truyền thống lâu năm trong lĩnh vực hoạt động bảo dưỡng và sủa chữa phục hồi các dòng xe du lịch cùng các thiết bị nâng hạ trong xưởng sản xuất , cùng đội ngũ kỹ sư , ky thuật viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp chuyên ngành cơ điện ô tô Công ty TNHH Máy công nghệ & phụ tùng ô tô sở hữu đồng hành cùng thương hiệu MTCAR tại các địa chỉ 81-Lạc trung , số 2 Trần cung , 505 dốc đoàn kết … Nhằm mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý khách và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một Garage chuyên chăm sóc, sửa chữa, cung cấp phụ tùng xe ôtô chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại Hà Nội. Garage MTCAR mới được xây dựng tại địa chỉ số 46 Phố Chương dương độ - Quận Hoàn kiếm -Hà nội.

Với diện tích gara trên 1000m2, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại đầy đ ủ nhất là các thiết bị chẩn đoán hiện đại chuyên sâu cho từng dòng xe từ đơn giản của châu á đén phức tạp như của châu âu . cộng với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, được đào tạo bài bản, nghiên cứu chuyên sâu về những hư hỏng và biện pháp khắc phục trong lĩnh vực sửa chữa ô tô chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 Với phương châm “KỸ THUẬT-CHẤT LƯỢNG- UY TÍN ”, MTCAR Luôn luôn mong muốn dịch vụ tốt nhât, xe ra chất lượng nhất cùng với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng .

Hãy đến với gara sửa chữa ô tô MTCAR để được phục vụ tốt nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
GARA SỬA CHỮA Ô TÔ MTCAR
Địa chỉ: 46 Chương Dương Độ- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Số điện thoại: 0913223024
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.