Bảo dưỡng xe máy tại Đăng Cương Motor

Mỗi lần cần đem xe máy đi bảo dưỡng, nhiều khách hàng lại đau đầu vì không biết nên đến trung tâm hay cửa hàng để tránh bị “chặt chém” hoặc thay đồ "rởm". Bằng thương hiệu uy tín, trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa xe ga, xe số Trung tâm Đăng Cương Motor sẽ là nơi tin cậy, an toàn giúp bạn bảo hành nâng cao tuổi thọ và tăng độ an toàn cho xe.

* Bảo dưỡng xe tại trung tâm Trung tâm Đăng Cương Motor giúp luôn đảm bảo các tính năng của xe ở trạng thái tốt nhất có thể, để tránh những hư hỏng nhỏ trở lên lớn hơn trong tương lai, để đảm bảo sự an toàn của xe và chủ xe. Không chỉ thế, khi chiếc xe của bạn được bảo dưỡng đúng quy trình, tuổi thọ của xe sẽ tăng, tính kinh tế nhiên liệu tốt hơn, hoạt động tin cậy hơn, đảm bảo độ anh toàn cao nhất cho người lái cũng như người ngồi trên xe.


Nhân viên tại đây được đào tạo bài bản tại các trường chuyên ngành motor, ngoài ra định kỳ tham gia vào các khóa đào tạo, cập nhập của các hãng Honda, Yamaha, SYM, Piaggio nâng cao tay nghề, được cập nhật thông tin về kỹ thuật và công nghệ mới. Các công việc sửa chữa, bảo dưỡng xe đều theo quy trình chính hãng quy định nên đảm bảo chiếc xe của khách hàng được chăm sóc tốt nhất


Mang xe đến trung tâm bảo dưỡng xe máy Trung tâm Đăng Cương Motor, khách hàng an tâm hơn, nhờ vào các thiết bị máy móc hiện đại, bảng giá niêm yết đàng hoàng và chế độ bảo hành trong thời gian nhất định.

Do một số quý khách hàng không có thời giam chăm sóc người bạn đường tin cậy Trung tâm Đăng Cương Motor còn có dịch vụ nhận xe tại nhà hoặc tại nơi làm việc của quý khách .

Với những khách hàng không có thời gian ngồi chờ bảo dưỡng, khắc phục các sự cố chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao nhận xe tại cửa hàng trước giờ vào làm việc của khách hàng và có nhân viên đưa khách hàng tới nơi làm việc bán kính không quá 5km. Quá trình sửa chữa sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm cập nhập cho khách hàng thông qua điện thoại, mail.

Hoặc với những khách hàng bị hỏng xe tại nhà hoặc nơi làm việc trung tâm có đội ngũ sửa chữa lưu động đến khám xe, khắc phục sự cố nếu không khắc phục được tại nhà, nơi làm việc do thiếu dụng cụ chuyên dùng thì nhân viên trung tâm sẽ phối hợp với khách hàng đưa xe về trung tâm và làm thủ tục giao nhận xe tại trung tâm (Để tránh tình trạng khách hàng bị lừa đảo ), tại nơi làm việc hay tại nhà riêng quý khách sẽ được trung tâm thường xuyên cập nhập thông tin về tình trạng xe của quý khách.

* Một số quy trình bảo dưỡng xe máy tại Đăng Cương Motor:

• Quy trình bảo dưỡng xe tại Đăng Cương Motor được thực hiện bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Toàn bộ các sản phẩm, phụ tùng, linh kiện được Đăng Cương Motor sử dụng đều là hàng chính hãng (trong nước hoặc nhập khẩu), đảm bảo uy tín và chất lượng cao.
• Trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng phục vụ công việc và khách hàng khá hoàn chỉnh.
• Bảo dưỡng 28 hạng mục các loại xe ga và xe số.
• Nhân viên được đào tạo về kỹ năng tay nghề, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng khác.
• Trung tâm có quy trình làm việc rõ ràng, giảm thiểu khả năng sai sót và thuận lợi cho khách hàng trong việc kiểm tra cũng như khiếu nại khi cần.
• Đăng Cương Motor cam kết chỉ sử dụng linh phụ kiện chất lượng cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho chiếc xe của quý khách khi lưu thông trên đường. Kèm với đó là chương trình bảo hành uy tín, quý khách vui lòng giữ lại hoá đơn sau khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại Đăng Cương Motor, nếu có vấn đề phát sinh sau khi bảo dưỡng, vui lòng mang xe đến Đăng Cương Motor để nhân viên kỹ thuật có thể khắc phục một cách tốt nhất. Thời hạn bảo hành kéo dài 6 tháng.

HẠNG MỤC BẢO DƯỠNG XE MÁY


 

Tháng tri ân khách hàng trung tâm Đăng Cương Motor xin gửi tới quý khách trương trình gói dịch vụ BẢO DƯỠNG TOÀN BỘ với mức giá đồng hạng cho xe ga và xe số là 65000( sáu mươi năm nghìn đồng).Thời gian bắt đầu từ 01/08/2013 đến hết 31/08/2013.Ngoài ra quý khách sẽ được trung tâm tư vấn miễn phí về cách chăm sóc cũng như cách khắc phục sự cố khi đi đường.

Hiện nay Đăng Cương Motor là địa chỉ vàng cho những chủ xe có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội.

Quý khách có thể ghi nhớ địa chỉ này có thể giúp nhiều cho quý khách !

Đc: Số 281 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

(Đối diện Nhà Khách La Thành)