Cửa hàng làm tóc đẹp và rẻ tại Cầu Giấy

Không ai có thể phủ định tính đa dạng và ảnh hưởng của thời trang nói chung và đặc biệt là thời trang tóc đối với mỗi người nói riêng. Chỉ với những thay đổi rất nhỏ của mái tóc cũng khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên sinh động và mang một thần thái khác hẳn, vẫn là mái tóc dài nhưng được buộc gọn hay đánh rối bạn đã có một gương mặt mới hoàn toàn. Sự mới mẻ càng được khẳng định nếu bạn thay đổi màu tóc của chính mình, uốn cong hay để thẳng với những gam màu mới phù hợp với từng bộ trang phục bạn đã xây dựng cho mình một hình ảnh thật ấn tượng.

Salon Kiều Phong có phong cách trang trí khá ấn tượng kết hợp với sự nhã nhặn, sang trọng nhưng vẫn mang cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng, thanh thoát.

Đến với Salon tóc Kiều Phong, bạn chỉ cần nói lên những trăn trở của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết bạn cần phải làm gì, giải pháp nào là phù hợp nhất?...

Ví như Bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, tính chất công việc nhưng vẫn không kém phần cá tính và rất hợp thời trang. Bởi mỗi mái tóc luôn ẩn chứa những đặc thù về chất tóc, cấu trúc riêng… Một mái tóc khỏe đẹp phải dựa vào cách chăm sóc, chứ không nên chỉ che dấu bằng những kiểu tóc xoăn hay ép thẳng.

Salon Tóc Kiều Phong đem đến cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp về tóc như: Cắt – sấy tạo kiểu – Uốn xoăn bằng máy hơi nước – Nhuộm và Duỗi bằng công nghệ kỹ thuật cao rất mềm tóc – Ép cụp - Ép phồng công nghệ mới - Nối mi - Nối tóc - Waxinh tay chân… . Đặc biệt có lộ trình chăm sóc, tái tạo tóc hư tổn nặng bằng những sản phẩm tốt nhất của Mỹ hoặc colagen của Nhật với Giá cả hợp lý nhất.  

Sử dụng 02 loại thuốc: Davines và Bes của Ý cùng các công nghệ làm tóc, các máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng các chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp, lành nghề luôn bắt kịp các xu hướng thời trang tóc trong nước và thế giới sẽ tư vấn cho bạn các kiểu tóc, màu tóc phù hợp với làn da, vóc dáng và phong cách của bạn.

Tại đây , Cơ sở vật chất của Salon tóc Kiều Phong được đầu tư bài bản và khá tiện nghi, sang trọng hiện đại với các trang thiết bị kĩ thuật mới nhất. Với mục tiêu tất cả vì khách hàng và làm vừa lòng khách hàng với chất lượng đẳng cấp quốc tế phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lí Salon tóc Kiều Phong luôn mong muôn mang lại vẻ đẹp mái tóc đẹp với xu hướng thời trang tóc đang thịnh hành nhất cho quý khách hàng.

Salon tóc Kiều Phong làm đẹp cho khách hàng theo quan điểm tất cả vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp lâu dài và an toàn. Chính vì vậy, Salon tóc Kiều Phong là điểm đến của những người yêu thích làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ và tinh thần vào các ngày trong tuần.

Thông tin cần nhớ:

SALON TÓC KIỀU PHONG

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0917 896 726.

Giờ mở cửa: 08h00 - 20h00.