Cung cấp máy lọc nước giá rẻ trên toàn quốc


Công ty TNHH GLOTECO Việt Nam xin gửi lời chào tới Quý khách hàng!

   Công ty TNHH GLOTECO Việt Nam tiền thân là một đơn vị hoạt động đa ngành nghề, trong đó lĩnh vực kỹ thuật công nghệ xử lý nước là một mũi nhọn. Trải qua bề dày thời gian cùng với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng vươn lên cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy: “Khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình”. Điều đó đã minh chứng cho sự thành công của Công ty TNHH GLOTECO Việt Nam ngày nay.

    Như chúng ta đã biết, trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy lọc nước hiện nay trên thị trường, sẽ rất khó để tìm kiếm được một sản phẩm máy lọc nước hợp lý và an toàn. Trên thực tế nhiều người tiêu dùng đã: Bỏ tiền thật mua phải hàng chất lượng không thật. Nhưng với sản phẩm máy lọc nước ROTECH của Công ty chúng tôi khẳng định và cam kết với người tiêu dùng: Bỏ tiền thật mua hàng chất lượng thật. Vì:
- ROTECH là sản phẩm hoàn hảo được tích hợp bởi công nghệ tiên tiến và thiết bị tiêu chuẩn chất lượng cao nhất phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam.
- ROTECH chỉ sử dụng màng lọc R.O FILMTEC. Là màng lọc tốt nhất được sản xuất tại nước Mỹ.
- ROTECH chỉ sử dụng đại lý 1 cấp nên nâng cao được chất lượng dịch vụ và trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi giảm thiểu những chi phí quảng cáo bán hàng rườm rà...nên có giá thành rất hợp lý cho mọi người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vật tư thiết bị xử lý nước dân dụng và công nghiệp, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước với giá tốt nhất Việt Nam.
   Với kinh nghiệm phân phối & bảo hành sản phẩm mang tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng. Với những giải pháp hết sức phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách có một sản phẩm cùng nguồn tài chính hợp lý nhất.

Để nâng cao chất lượng phục vụ và thuận tiện cho việc đi lại nhằm giảm giá thành sản phẩm. Kể từ ngày 10/11/2013 Công ty TNHH GLOTECO Việt Nam chính thức khai trương Showroom Máy lọc nước công nghệ mới ROTECH tại số 45 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Đây là trung tâm đại diện cho công ty chuyên phân phối và bảo hành máy lọc nước, phụ kiện và thiết bị xử lý nước cho các tỉnh phía Nam Hà Nội như Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình... và các tỉnh miền Trung. Khách hàng ở khu vực này hãy liên hệ tại đây để được phục vụ tốt nhất.

   Với mong muốn mang đến sự an tâm về chất lượng, hợp lý về tài chính. Để khách hàng không còn phải lo: Bỏ tiền thật mua phải hàng chất lượng không thật. Chúng tôi đang mở rộng các đại lý uy tín tại các tỉnh thành:

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Hà Nam

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Thái Bình

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Nam Định

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Ninh Bình

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Thanh Hóa

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Nghệ An

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Hà Tĩnh

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Quảng Bình

Đại lý bán máy lọc nước ROTECH tại Đà Nẵng


Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH GLOTECO VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Tel: (04) 3992 1326 – Hotline: 096 995 1186
Website: www.rotech.com.vn www.maylocnuocrotech.com


Tag: may loc nuoc, cung cap may loc nuoc, may loc nuoc rotech, rotech