Lưới an toàn ban công

Công ty Phú Cường Phát là công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng tại Việt Nam, đột phá trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm mới, dịch vụ mới, chất lượng cao, với giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm liên tục trong lĩnh vực sản xuất - cung cấp giàn phơi, cung cấp và lắp đặt lưới an toàn cho ban công, chúng tôi tự hào đã và sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm như : giàn phơi thông minh tốt nhất, đa dạng nhất, nhằm khẳng định từng bước phát triển bền vững và trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp bao gồm:

Giàn phơi ( bao gồm: giàn phơi hệ dây kéo, giàn phơi tay quay, giàn phơi áp tường, giàn phơi seri – 999 model 2011 Thailand, Giàn phơi serie 888 model 2013, sức tải 40 kg, Giàn Phơi Thông Minh Thanh Nhôm Cao Cấp, Giàn phơi thông minh nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện)
• Bạt che mưa nắng
Cửa chống muỗi ( gồm Cửa tự cuốn ngang 2 cánh, Cửa lưới xếp 2 cánh)
Lưới an toàn ban công
Mái hiên di động
Mành Rèm
Mành Sáo

Chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, và chúng tôi đảm bảo cũng sẽ mang sản phẩm tốt đến cho bạn. Với một quy trình làm việc hiệu quả và khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, uyển chuyển đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi. 

Với kinh nghiệm tham gia thi công nhiều công trình và qua mỗi công trình chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia trong những lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gia dụng.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất công việc, tăng khả năng cạnh tranh, tiếp cận thị trường, Chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, thẩm mỹ, hiệu quả với chi phí tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt mới các công trình nội thất, ngoại thất : Mành, rèm che nắng, cửa cuốn, điện dân dụng, điện công nghiệp. Xử lý các sự cố về điện : sự cố chập , cháy nổ về điện , cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy áp không rõ nguyên nhân……Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

Với phương châm “ TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” ,
Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
CÔNG TY PHÚ CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: Số 32B, ngõ 110- Trần Duy Hưng- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 01678.161.866 


Tag: luoi an toan ban cong, luoi an toan, ban cong, do gia dung, mai hien di dong, manh rem,manh sao