Tôn chống nóng giá rẻ


Tôn chống nóng giá rẻ - ĐT: 0906.052.683
Thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, tiếng ồn, môi trường ô nhiễm … là vấn đề bức xúc mà xã hội quan tâm, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe con người, chi phí sinh hoạt. ..

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều sản phẩm cách nhiệt như: túi khí, PE, thạch cao,… nhưng đâu thật sự là sản phẩm tốt nhất cho giải pháp “Cách nhiệt - Cách âm” hoàn hảo để người tiêu dùng chọn lựa ? .

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho ngôi nhà trong mùa hè nóng nực nhiều chủng loại vật liệu chống nóng đã được các nhà sản xuất đưa ra đó là sản phẩm MÁI TÔN CHỐNG NÓNG - TÔN PU 3 LỚP CÁCH NHIỆT, Tôn -PU-PP…


Công trình sử dụng mái tôn chống nóng sẽ tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ khi sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt điện, giảm chi phí nhà xưởng …so với sử dụng tôn thông thường.
Ngoài ra, mái tôn chống nóng còn có khả năng cách âm, ngăn được tiếng mưa rơi, tiếng ồn từ bên ngoài, đặc biệt là khả năng chống cháy.
Sản phẩm này dễ dàng thi công, lắp đặt, bền và tính thẩm mỹ cao bởi có màu đặc trưng.* Ưu điểm sử dụng mái tôn chống nóng:
- Chống nóng, chống ồn tốt
- Tăng cường chống cháy.
- Tăng cường độ cứng cho mái
- Dễ dàng thi công lắp đặt
- Tiết kiệm xà gồ
- Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp 

* Ứng dụng của mái tôn chống nóng
Mái tôn chống nóng phù hợp với tất cả những công trình dân dụng, công nghiệp như nhà xưởng dệt may, xưởng điện tử, xưởng y dược, xưởng thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh...Sử dụng tôn chống nóng sẽ làm cho nhà của bạn, công trình của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông.
Thêm đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hay trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.


Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Nhà cung cấp Tôn chống nóngMái tôn chống nóng:
Nguyễn Anh Tuấn
Hotline: 0906.052.683
Địa chỉ: Số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà Nội
 


Link khác:

http://trieudo.com/showthread.php?2311769-T%C3%B4n-ch%E1%BB%91ng-n%C3%B3ng-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

http://dichvu24h.com.vn/home/3362235/17/46/151/Ton-chong-nong-gia-re.html

http://raovat.bang.vn/41673/ton-chong-nong-gia-re/