Chuyên cung cấp cáp thép giá rẻ miền bắc

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là đất nước đang trên đà phát triển. Cáp thép là một trong những vật liệu vô cùng quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay, đặc biệt là ở các công trình quy mô và tầm cỡ. Cáp thép xây dựng được sử dụng để xây dựng nên các kết cấu chịu lực lớn như: dầm, cầu, các dây văng, dây néo….

Hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Kim Khí Thương Mại Tổng Hợp Trần Phú chuyên cung cấp các loại cáp thép phục vụ cho ngành xây dựng, công nghiệp, viễn thông, cảng biển...trên toàn quốc với các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền công nghiệp Cáp Thép phát triển: khối G7 và các nước châu á khác.

 

Cáp thép được chế tạo bằng nhiều sợi thép được xoắn vào nhau theo đường xoắn ốc. Với cấu tạo đó, bảo đảm sợi cáp thép xây dựng cực kỳ bền chắc, có thể chịu được tải trọng vô cùng nặng trong xây dựng và mang đến cho công trình tính kiên cố, ổn định. Việc sử dụng cáp thép xây trong xây dựng giúp cho tiến độ công trình được đẩy mạnh nhanh chóng hơn, an toàn hơn, và đặc biệt là giảm thiểu tối đa sức lao động của con người. Chính vì thế sản phẩm này đóng vai trò rất quan trọng và sử dụng rộng rãi hiện nay.
Ngoài cáp thép công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khóa cáp, tăng đơ, mã ní, ròng rọc, móc cẩu, xích , kích , tời cẩu , thiết bị nâng hạ … phục vụ cho ngành xây dựng.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng các đối tác, nhà đầu tư có uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi có xuất xứ rõ ràng , bảo đảm chất lượng mang lại hiệu quả kinh tế, an toàn cho người sử dụng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Kim Khí Thương Mại Tổng Hợp Trần Phú
Địa chỉ: Số 50 Đê La Thành- Ô chợ Dừa- Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 0912567150 - 0946533575
Website: captheptranphu.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.