Cung cấp các mặt hàng âm thanh lớn nhất tại Việt Nam

Những năm gần đây, sự phát triển của thiết bị giải trí gia đình đã đạt đến những công nghệ gần như hoàn hảo. Được thành lập từ năm 2006, Công ty điện tử Long Hoàng Anh là một trong những nhà cung cấp thiết bị giải trí gia đình tại Việt Nam, thành quả đạt được lớn nhất của chúng tôi chính là sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của hệ thống khách hàng.

  Như chúng ta đã biết, công nghệ giải trí đang cập nhật và biến đổi từng ngày, để đáp ứng nhu cầu của mọi người, chúng tôi không ngừng khai thác những sản phẩm mới nhằm thỏa mãn những nhu cầu giải trí của các gia đình. Khác với các gia đình Châu Âu, gia đình Việt Nam luôn cố gắng duy trì đều đặn và thường xuyên việc sum họp gia đình. Trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa, công việc bận rộn và khắc nghiệt nên người dân ở các Thành Phố lớn của Việt Nam cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Công ty điện tử Long Hoàng Anh với khả năng của mình mong ước được cùng gia đình quý vị chia sẻ những niềm vui của cuộc sống. Làm cho những giây phút bên nhau của gia đình luôn ấm cúng và có ý nghĩa nhiều hơn.

Công ty điện tử Long Hoàng Anh chuyên cung cấp phân phối các thiết bị âm thanh nghe nhạc, dàn karaoke gia đình, âm li, đầu đĩa…cho phòng hát gia đình, hội trường, trường học, cafe, bar…

Để kỷ niệm 8 năm thành lập công ty, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt
- Sản phẩm chính của chúng tôi là đầu máy karaoke thương hiệu ARIRANG với công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến và nhiều tính năng độc đáo đem đến cho mọi người một loại hình giải trí phong phú đặc sắc, góp phần khơi dậy niềm đam mê âm nhạc trong mỗi con người Việt Nam. Ngoài những sản phẩm Karaoke hiện đại, ARIRANG còn là một thương hiệu điện tử chất lượng cao được tín nhiệm với nhiều chủng loại đa dạng như đầu đĩa DVD, loa, âm li, microphone…

Dòng sản phẩm thứ hai của công ty chúng tôi cung cấp là dòng amplifier OMATON New Series S-MASTER được thiết kế chuyên dùng cho hát karaoke gia đình và nghe nhạc, với âm thanh trung thực, sống động, người nghe sẽ tận hưởng được chất âm ấm áp và rõ ràng của dòng loa cao cấp này.

Dòng sản phẩm thứ ba của công ty chúng tôi phân phối là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc chủ yếu là các loại amply.

Dòng sản phẩm thứ tư của chúng tôi phân phối là đầu máy karaoke VOD với công nghệ đầu máy karaoke tích hợp HĐ hiện đại nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội như: chọn bài hát bằng bàn phím và màn hình máy tính, bằng điều khiển, bằng màn hình cảm ứng, tìm kiếm bài hát theo chữ cái đầu của tên bài hát, theo mã số, bài hát tên ca sỹ, bài hát theo tác giả, bài hát theo đa chủ đề.

Dòng sản phẩm tiếp theo của chúng tôi cung cấp là Vinakaraoke hiện nay bao gồm hệ thống VOD karaoke chọn bài với màn hình cảm ứng chuyên nghiệp và phần mềm karaoke chọn bài trên máy tính chuyên nghiệp.


Khách hàng luôn luôn tin tưởng Công ty điện tử Long Hoàng Anh bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ...mà rất nhiều công ty bán lẻ thiết bị âm thanh khác không làm được như: bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng, cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Mục tiêu của Công ty điện tử Long Hoàng Anh là hướng đến trở thành một trong những công ty điện tử cung cấp các mặt hàng âm thanh lớn nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, phục vụ nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
CÔNG TY ĐIỆN TỬ LONG HOÀNG ANH
Địa chỉ: Số 13B phố Thịnh Yên- phường Phố Huế- quận Hai Bà Trưng- Hà Nội
Số điện thoại: 0438214005
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.