Nhà hàng Hoàn Cầu 625 Đê La Thành

Tọa lạc tại địa chỉ 625 Đê La Thành – nằm trong khách sạn Heritage, nhà hàng Hoàn Cầu là một trong những địa điểm hấp dẫn trong làng ẩm thực Hà Thành và trong lĩnh vực tổ chức tiệc chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi chuyên tổ chức tiệc liên hoan công ty, tiệc cho các đoàn khách du lịch, cưới hỏi, họp lớp, họp mặt hội cựu chiến binh, liên hoan, sinh nhật…với sức chứa từ 100 người trở xuống (trong nhà) và 200 người (ngoài trời).
Chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng bởi sự kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng, lịch lãm, ấm cúng với những món ăn ưa thích.i và chất lượng. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn Heritage với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế biến các món ăn, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đã từng phục vụ các hội nghị tiệc mang tính quốc gia và thành phố sẽ mang đến cho Quý khách những giây phút thoải mái nhất...

Nằm khuôn viên khách sạn Heritage, nhà hàng có khuôn viên đẹp, thoáng mát đặc biệt chỗ để xe rộng rãi có thể đỗ được hàng chục chiếc ô tô và hàng trăm chiếc xe máy

Trao đổi với ông Đào Quang Hoàn, quản lý nhà hàng chúng tôi được biết ông đã từng là một người lính chiến sĩ pháo binh trung đoàn 452 pháo binh quân khu thủ đô Hà Nội thời kỳ 79 – 88. Là một người lính – người quản lý ông luôn đưa ra những ý tưởng thực đơn theo cách gọi của quân đội gồm các quân binh chủng tiêu biểu của quân đội nhân dân việt nam. Ví dụ: quân chủng phòng không không quân, quân chủng hải quân, binh chủng tăng thiết giáp, binh chủng pháo binh, binh chủng đặc công, binh chủng học thành (lục quân), cục quân lương (tổng cục hậu cần QĐNDVN). Ngoài ra còn các quân đoàn chủ lực, các quân khu (quân khu 1, quân khu 2, quân khu 3, …)

Đồ ăn phong phú, đa dạng theo món ăn quê truyền thống được nhiều các thế hệ (thế hệ vàng – người lính) và các bạn nam nữ thanh niên có xu hướng trân trọng lịch sử dân tộc và quân đội yêu thích. Thế mạnh là ngỗng chín món(tiết canh ngỗng, ngỗng hấp, ngỗng quay, ngỗng nướng, cháo ngỗng, ngỗng xào lăn…), nhím 7 món(tiết canh, nhím xào xả ớt, nhím hấp ngừng, nhím om mẻ…) lợn lửng…Để thưởng thức những món ăn này quý khách vui lòng liên hệ sdt 0933.222.234 để đặt trước và để có những món ăn tươi ngon nhất.

Ngoài ra còn các món ăn dân dã mang tính chất đồng quê được chế biến từ gà, cá hay ếch
Với công thức chế biến độc đáo cùng phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo nhà hàng Hoàn Cầu sẽ là điểm đến thú vị cho những thực khách sành ăn Hà Thành, nơi mang đến cho bạn những khám phá tuyệt vời về ẩm thực.

 

Thông tin cho bạn:
Nhà hàng Hoàn Cầu
Địa chỉ: 625 Đê La Thành – Khách sạn Heritage
Tel: 0933.222.234