Bán đàn piano rẻ nhất tại hà nội

Bạn muốn con mình có một tâm hồn tươi đẹp?

Bạn muốn cả gia đình được thư giãn âm nhạc sau những giờ làm việc mệt mỏi?

Hay chỉ đơn giản, bạn muốn mang một chút âm nhạc vào ngôi nhà của mình?

 

http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/03/23/19/41/1300884076377862162_574_0.jpg

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả của âm nhạc đối với sự phát triển trí não của con người theo chiều hướng tích cực ngay cả khi còn trong bụng mẹ. Việc luyện tập những kỹ năng âm nhạc sẽ nâng cao tính kỷ luật trong mỗi con người. Sự hài hòa nhịp nhàng thanh điệu trong âm nhạc giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa căng thẳng. Hơn thế nữa, âm nhạc giúp phát huy khả năng tưởng tượng, mở rộng trí liên tưởng và tăng cường trí nhớ - đó là ba yếu tố chính của trí thông minh.

Nắm bắt được những tinh hoa ấy, tôi đã mở lớp dạy nhạc Piano nhằm đem lại những kiến thức từ sơ khai đến chuyên sâu, tạo cơ hội phát triển cho những bạn đam mê âm nhạc gần xa. Với đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, chuyên cần của tôi, luôn không ngừng, cải tiến và phát triển.

http://muapiano.com/ImageUpload/ItemUpload/belton.JPG

Bên cạnh hoạt động giáo dục, tôi còn chuyên kinh doanh:

Các loại nhạc cụ: đàn piano grandnew, đàn piano secondhand, piano điện…

Phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí, biểu diễn chuyên nghiệp.

Mình xin tư vấn thêm là ai biết nghe âm thanh, biết kiểm tra máy móc bên trong và giá thành thì hãy nên đi mua Piano cơ. Nếu không thì mất oan tiền đấy...Nhưng mới học đàn hay đã biết chơi rồi thì nên mua luôn piano cơ. Vì độ bền, âm thanh và độ nhạy cảm của phím đàn..Piano điện vài năm là phím nhão, đến khi chơi được vài bài rồi lại chán, và nguy cơ cháy hỏng cao..Chỉ thêm ít tiền là đã có Piano cơ,tiếng hay,sang trọng, độ bền trên 50 năm, không thích bán lại không bị mất giá..Mình bán piano cơ YAMAHA, KAWAI thương hiệu nhất chỉ với giá 22-27 triệu, đàn ngoài dòng cũng rẻ và chất lượng lắm..100% đàn JAPAN….tiếng đàn và máy móc bên trong phải là số 1, ( vì mình học Nhạc Viện ra->nghe tốt + xem bộ máy bên trong như: dâycó sáng không, có thối dây không…chốt,búa,dạ,thùng đàn...) bảo hành 8 năm. Ại có ý định đi mua thì tham khảo sẽ biết. Mình bán giá rẻ nhất VN.


Giá bán lẻ rẻ hơn bán buôn..Ai có nhu cầu mua hay thắc mắc gì thì gọi cho mình.

+ Lên dây, bảo dưỡng piano uy tín. 
+ Dậy piano - organ cho mọi lứa tuổi- có kinh nghiệm, sư phạm.
+ Sáng tác, phổ thơ, phối khí, làm nhạc beat....

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Luân

Địa chỉ: 177 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông

(Kho Piano tại Phạm Văn Đồng)

Điện thoại: 0974978107


Tag: ban dan piano re nhat, ban dan piano, dan piano, ban, piano