Cung cấp Gà Đông Tảo ăn tết

Năm 1976, khi đi bộ đội về, ông Vết vừa làm công tác hợp tác xã vừa nuôi thêm giống gà Đông Tảo này để cải thiện bữa ăn. Thời đó, người dân chuộng giống gà ta, chân nhỏ, còn ông Vết chỉ thích gà Đông Tảo. Khoảng 10 năm gần đây, đời sống cải thiện, nhiều người biết đến giá trị ủa con gà đông tảo, giống gà này mới được ưu ái, có người nuôi và người tiêu thụ nhiều.

Cách đây 10 năm, rất nhiều khách tìm tới nhà ông để ngắm đàn gà Đông Tảo thuần chủng và họ hỏi mua với giá rất cao để làm giống, hoặc quà biếu…

Vốn tính chịu khó hay làm, dù con cái đã yên bề gia thất mà ông vẫn làm việc không ngơi tay. Ngoài gà Đông Tảo, ông còn nuôi lợn mán, chim bồ câu, ngan ... Sau khi thấy tiềm năng thị trường Gà này ngày càng cao thì ông chỉ còn vui thú nuôi gà Đông Tảo .

Từ đó đến nay với tính chịu khó tìm tòi và yêu thích giống gà này mà hiện tại đàn gà tiến vua của ông Vết đã lên con số 1000 con lớn nhỏ, chủ yếu để nhân giống, đều đều tháng nào cũng có lứa xuất chuồng. Kèm theo, ông có một số gà thịt trưởng thành bán ra thị trường với chất lượng thịt thơm ngon (gà thả vườn).

Nhất là dịp tết này nhà ông có số lượng gà Đông Tảo hòm hòm để cung cấp kịp thời cho thị trường có nhu cầu ăn tết . Nhận cung cấp gà thịt thương phẩm vip cho nhà hàng , khách sạn , đoàn thể, .... cá nhân, với số lượng không hạn chế Gà đông tảo - Quà Tặng cho Sếp - Niềm vui bất ngờ dành tặng người thân - bạn bè.

Dưới đây là địa chỉ bán gà tết của Trang Trại Gà Đông Tảo Lê Gia:

1. Phía Bắc (Hà Nội): 128 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy Hà Nội, sdt: 01682891891- 0906237788
2.Phía Nam:.326 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM, sdt: 0997102102- 0943884884
2. -----------------------------------
Gà Đông Tảo Lê Gia
Contact: 0988636356
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website:gadongtaolegia.com
Facebook: https://www.facebook.com/gadongtaolegiakhoaichauhungyen