Ép cọc bê tông trong mọi địa hình Hà Nội

Trong xây dựng nhà, phần cọc móng là tối quan trọng. Được ví như “bộ rễ” của toàn bộ công trình. Giải pháp làm móng thông dụng và tốt nhất thế giới hiện nay là ép cọc bê tông bởi khả năng gia tăng độ vững chắc và bền vững trước thời gian, gió bão cho ngôi nhà của bạn.

Hiểu được điều đó, chúng tôi chuyên:
Đúc và ép cọc bê tông các công trình dân dụng (nhà dân), nhà biệt thự liền kề trong các khu đô thị mới tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Công nghệ hiện đại, không dùng điện ba pha có thể thi công trên mọi địa hình.
Là đơn vị uy tín chất lượng nhất, chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông , đúc cọc bê tông. Với nhiều năm kinh nghiệm thương hiệu dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng.


Công ty chúng tôi có nhiều loại máy ép cọc
- Máy ép neo dung điện 3 pha
- Máy ép neo không dùng điện 3 pha
- Máy khoan rút đất
- Máy ép cừ U200~U300 chống sạt nở đất.

Chúng tôi với những hệ thống máy móc ép cọc tiên tiến cùng các hệ thống máy móc phụ tùng kèm theo sẽ đảm bảo việc thi công ép cọc trở lên an toàn nhất cho công trình xây dựng cũng như các công trình lân cận. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng an toàn cho các công trình.


Với tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng đảm bảo – giá thành hợp lý”, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy & dày dạn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đề ra của Quý khách.
Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại máy ép cọc với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!.
LIÊN HỆ : Anh Lập
Điện thoại: 0988939675
Địa chỉ: Số nhà 26 ngõ 5 khu 5 Ao Sen- Văn Mỗ- Hà Đông- Hà Nội