Mua bán Rùa giống

Như chúng ta đã biết, nghành nông nghiệp Việt Nam là ngành kinh tế quan trọng nhất từ trước tới nay. Sản xuất và thu mua các sản phẩm nông nghiệp luôn được chú trọng: thúc đẩy áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm; Bên cạnh đó cũng đẩy mạnh việc thu mua, xuất nhập khẩu các sản phẩm, thương phẩm nông nghiệp. Khuyến khích các doanh nghiệp dịch vụ nông nghiệp ra đời và phát triển.

Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà đã thành lập và hoạt động trong vòng 10 năm qua. Với mục đích giúp mọi người tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp:
- Chuyển giao công nghệ nuôi trồng, phát triển trang trại tại Việt Nam.
- Cung cấp các cây, con giống, bao tiêu sản phẩm.
- Nhập, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp, đặc sản, thương phẩm nông nghiệp.
- Cung cấp thương phẩm nông nghiệp, đặc sản, thủy sản sông núi,....cho các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Cung cấp, mua bán các loại Rùa giống

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như baba, rùa giống. Đây là những mặt hàng quý hiếm, là ngành chăn nuôi phát triển đem lại kinh tế cao nhất cho người dân.
 Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng lợn rừng, lợn mán, chim, gia cầm, nhím, cá sấu, tôm, rắn, bào ngư, dúi, cầy…

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình. Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng cải thiện về giá thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên hệ thống quản lý chất lượng, cung cấp đến quý khách các sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình và nhu cầu đa dạng của Qúy khách.


 

Công ty CPDV Nông Nghiệp Hải Hà được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận Vệ Sinh ATTP, Công bố chất lượng sản phẩm,....Trong những năm gần đây sản phẩm của Công Ty đã được đánh giá cao và hiện có mặt trên khắp cả nước, các sản phẩm chuyên cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, Tập đoàn trong và ngoài nước(Times City,Thủy Cung) và xuất khẩu sang các nước Trung Quốc,Thái Lan, .....

Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên.

Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận làm cỗ đặt món, đặt tiệc tại nhà các món ăn đặc sản thú rừng như lợn mán, lợn rừng, lợn mường, nhím… và những món thủy hải sản như tôm, cá, baba, rùa… cung cấp các thương phẩm nông nghiệp cho người dân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà
Địa chỉ: Số 21 Ngõ 192 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội
Điện thoại: 0963065933 hoặc 0963065928
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: dacsansongnui.com
Nhacungcaphaiha.com
Muabanthuysan.vn