Dạy tiếng Trung uy tín chất lượng cao tại Hà Nội


Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng trung ở trung tâm tiếng trung nào sẽ hay và hiệu quả?
Bạn muốn rèn luyện và nâng cao khả năng học tiếng trung của mình?
Trung tâm Giáo dục Văn hóa truyền thống và giao lưu quốc tế mang tên "Hữu Nghị" gọi tắt là Trung tâm Hữu Nghị của chúng tôi, trực thuộc TW Hội Khuyến học Việt Nam. Hoạt động trong khuôn khổ pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo đã và đang tạo ra những khoá học tiếng trung có hiệu quả và mang lại thành tích học tập tốt nhất cho học viên.

Sau khi khảo sát thực tế và qua phiếu điều tra, chúng tôi nhận thấy nhu cầu và mục đích học tiếng Trung của các bạn là không giống nhau. Chính vì vậy (hoc tieng trung abc) nhằm tăng tính hiệu quả trong việc học tập tiếng Trung của các bạn, chúng tôi quyết định thiết kế hai gói khóa học dành cho hai nhóm khác nhau. Trong hai nhóm chia thành nhiều giai đoạn khac nhau, các bạn học tiếng trung cơ bản đến tiếng trung nâng cao.

Nhóm 1 - nhóm Khóa học Tiếng Trung giao tiếp:
Bao gồm các khóa học : Khóa Sơ cấp - Khóa Giao tiếp 1 - Khóa Giao tiếp 2.
Nhóm khóa học tiếng Trung Giao tiếp dành cho những bạn nào nhu cầu giao tiếp tiếng Trung trong thời gian nhanh nhất. Sau khi hoàn thành nhóm khóa học này, các bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người TQ.

Nhóm 2 - nhóm khóa học tiếng Trung Học thuật:
Bao gồm các khóa học : Khóa tiếng trung sơ cấp - Khó tiếng trung trung cấp - Khóa tiếng trung nâng cao.
Nhóm khóa học tiếng Trung Học thuật dành cho những bạn nào muốn tìm hiểu về văn hóa TQ thông qua chữ viết tượng hình, muốn đọc sách, bài báo bằng tiếng Trung, phục vụ cho quá trình học tập tiếng Trung trên lớp, thi chứng chỉ tiếng Trung.
Đến với Trung tâm Hữu Nghị các bạn không chỉ cảm nhận được một không gian học tập mang đậm nền văn hóa Trung Quốc, mà còn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo và nhiều hình thức hỗ trợ học phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM HỮU NGHỊ
Địa chỉ: P.406 Khu Tập Thể Quân Đội Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (04).38511885 / 0912.573.408.
Người đại diện: GS TRẦN NGUYÊN KHÔI