Tuyển nhân viên quản lý nhân sự

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên các lĩnh vực Nhân sự, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng, kinh tế ,công nghệ thông tin, sư phạm, QTKD. -Thành thạo vi tính văn phòng. -Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt. -Kỹ năng báo cáo,thuyết trình; Quản lý việc nhập dữ liệu; Phổ biến thông tin; Kỹ năng giao tiếp; Tuyển dụng; Kỹ năng phỏng vấn; Biết Luật lao động; Lập kế hoạch; Kỹ năng lưu trữ tài liệu. - Có khả năng chịu áp lực cao. - Có tinh thần cầu tiến, kiên trì và chăm chỉ, có tinh thần đoàn kết, Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Á Âu
Sơ lược về công ty: Công ty chúng tôi là thành viên của Tập đoàn ACE, 
trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành lớn nhất thế giới. Với mạng lưới các công ty trực thuộc đặt tại 53 quốc gia, Tập đoàn ACE cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho tập hợp đa dạng
các khách hàng tổ chức và cá nhân. ACE Limited, công ty mẹ của Tập đoàn ACE, được niêm yết trên
Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: ACE) và là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Các công ty bảo hiểm chủ lực của Tập đoàn ACE được xếp hạng năng lực tài chính AA- theo Standard & Poor’s và A+ theo A.M. Best. Điều này thể hiện nền tảng vốn vững mạnh và năng lực tài chính ổn định của Tập đoàn ACE; những yếu tố then chốt trong lĩnh vực kinh doanh trên các rủi ro. Hãy nhanh tay ra nhập hệ thống nhân viên chuyên nghiệp của Tập Đoàn ACE bạn sẽ nhận được những chính sách đãi ngộ ưu việt nhất hiện nay. Chúc bạn Thành Công.
Địa chỉ: Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội