Sản xuất máy tập thể hình

Ngày nay khi đời sống không ngừng được nâng cao và phát triển vượt bậc, Chúng ta thực sự trở nên bận rộn với cuộc sống hàng ngày và công việc. Khi được tiếp xúc với các thiết bị hiện đại thì cũng là lúc chúng ta trở nên thụ động. Ai trong chúng ta cũng điều biết việc dành thời gian để đi bộ, tập thể dục mỗi vào mỗi buổi sáng là cách tốt nhất để tăng cường sức khoẻ. Nhưng với cuộc sống hiện nay không nhiều người có thể làm được điều tưởng chừng như đơn giản ấy.

Thấu hiểu và nắm bắt điều đó Đức Thỏa Sports ra đời với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Chúng tôi đã khảo sát và nghiên cứu nhu cầu của bạn để cho ra đời những sản phẩm giúp tăng cường sức khoẻ, làm săn chắc cơ thể, hỗ trợ tim mạch và làm tăng sức đề kháng mà không mất quá nhiều thời gian quý báu của bạn....

Hiện nay Thể hình Đức Thỏa Sports sản xuất máy tập thể hình  và cung cấp các thể loại về phòng tập cụ thể một số sản phẩm sau:

 

Đức Thỏa Sports


 
   

Thể hình Đức Thỏa Sports luôn đổi mới thiết bị, máy móc sản xuất, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những lợi ích về giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất . Với nhiều năm kinh nghiệm và phương châm “chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh”chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng các bạn.

 
 
   

Với trang thiết bị máy tập chất lượng hàng đầu bao gồm máy nhập ngoại và thiết bị mang thương hiệu Thể hình Đức Thỏa cùng với không gian vô cùng thoáng mát, phòng tập rộng rãi sạch đẹp đảm bảo cung cấp cho Quý Khách Hàng chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo.

Gía tập thể hình: 150.000vnđ/ tháng
Giờ mở cửa:
Sáng: 5h- 7h30
Chiều: 3h30- 8h


 
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
ĐỨC THỎA SPORTS
Địa chỉ: Số 215 tổ 14 Đường K2 phường Cầu Diễn- Hà Nội
Số điện thoại: 01699609767

Các bạn tham khảo trên Facebook: https://www.facebook.com/ducthoasports


Tag: san xuat may tap the hinh, máy tập thể hình, the hinh duc thoa, duc thoa, the hinh, may the hinh