Đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn

Mặc đẹp là nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Vì thế mà các công ty, xí nghiệp, xưởng may thi nhau ra đời. Điều này tạo nên nhiều thuận lợi nhưng cũng gây nên nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Bạn băn khoăn, lo lắng vì có quá nhiều sự lựa chọn, bạn đang đau đầu trong việc tìm ra một cơ sở uy tín, chất lượng để làm áo đồng phục với giá cả phải hợp lý, sản phẩm tốt , dich vụ chất lượng cao với giá thành rẻ nhất !!!. Đảm bảo luôn luôn giao hàng đúng hẹn…giới thiệu với quý khách >>> Đồng phục Linh Lan sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trên cả nước....

Đồng phục Linh Lan là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ làm áo đồng phục giá rẻ, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đầy năng động, sáng tạo, linh hoạt trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu tại Hà Nội, chúng tôi đã làm việc và hợp tác thành công với nhiều khách hàng lớn trên địa bàn Hà nội và hiện nay trên đà mở rộng địa bàn trên toàn quốc.

Là một cơ sở uy tín, đồng phục Linh Lan có hệ thống cửa hàng tại các tỉnh thành lớn tại Miền Bắc vì vậy khoảng cách về địa lý không phải là vấn đề với chúng tôi và dịch vụ giao hàng là hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội.

Linh Lan cung cấp đồng phục cho mọi đối tượng như:

- Đồng phục công sở

- Đồng phục Học sinh

- Đồng phục nhà hàng khách sạn

- Đồng phục mầm non

- Đồng phục bảo hộ lao động

- Các đồng phục khác...

Đồng phục công sở

May áo đồng phục - Áo đồng phục cấp II - III

Đồng phục mầm non

Đồng phục nhà hàng - Khách sạn

Kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực làm áo đồng phục, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế linh hoạt về phối hợp màu sắc và sáng tạo trong các kiểu dáng, luôn kịp thời update xu thế của giới trẻ chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những chiếc áo với phong cách hoàn toàn lạ mắt, mới mẻ và năng động 

Về giá thành Đồng phục Linh Lan hoàn toàn tự tin chúng tôi là một trong những công ty có giá thành sản phẩm rẻ nhất vì là một công ty may, có xưởng may riêng nên chúng tôi đã tối ưu hóa giá vải, giá nhân công sản xuất,… và là một đối tác lớn của các đơn vị cung cấp vải hàng đầu tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

ĐỒNG PHỤC LINH LAN

Địa chỉ: 99/230 Định Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Điện thoại: 0167.555.6096 - 0165 809 6525 - 046 6868 511