Làm áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội

Làm áo đồng phục giá tốt nhất , rẻ nhất tại Hà Nội. Địa chỉ làm áo đồng phục đẹp mà giá cả hợp lý nhất ....
Công ty TNHH Dệt may Việt Hoàng Thanh có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2003 , là công ty chuyên thiết kế in đồng phục với 10 năm kinh nghiệm, và cung cấp vải COSTON 100%, PC 65/35, PE, LACOSTE hàng đầu việt nam với đội ngũ thiết kế làm việc chuyên nghiệp Trẻ trung, Năng động, Sáng tạo sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu áo ưng ý n hất, đẹp nhất.

Lựa chọn Công ty TNHH Dệt may Việt Hoàng Thanh là nhà cung cấp đồng phục và bán buôn bán lẻ các sản phẩm với mẫu mã mới nhất, đẹp nhất cho quý khách hàng, nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình bởi chúng tôi có một chu trình sản xuất trọn gói và chuyên nghiệp: Tư vấn - Thiết kế, May đo, Cung ứng, Bảo hành - Hậu mãi. Thế mạnh của Công ty TNHH Dệt may Việt Hoàng Thanh, ngoài những chuyên gia thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, công nhân ưu tú lành nghề, còn là những máy móc hiện đại, chuyên dụng, tiến tiến nhất hiện nay… Đó là sự đảm bảo để Quý khách hàng luôn luôn có được những sản phẩm hoàn toàn đồng bộ, chất lượng cao.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, rất năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Và với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của kiến thức và kinh nghiệm từ Công ty TNHH Dệt may Việt Hoàng Thanh, Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để có được những bộ đồng phục tốt, đẹp, tôn vinh thương hiệu - Có thể nói là "Làm áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội"

Với trách nhiệm của một doanh nghiệp sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dệt may Việt Hoàng Thanh hoạt động không chỉ vì mục đích kinh doanh mà bên cạnh đó chúng tôi cam kết đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần phát triển xã hội.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất về nhu cầu may mặc của quý khách hàng!
Công ty TNHH Dệt may Việt Hoàng Thanh
Địa chỉ: Số 10 ngách 299/48 Hoàng Mai- Hà Nội
Số điện thoại: 0983567121
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.Tag: lam ao dong phuc gia re tai ha noi, ao dong phuc gia re, dong phuc, ao dong phuc