Datsport dụng cụ thể hình

the_hinh111

Chào mừng bạn đến với : www.datsport.net

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách những dịch vụ liên quan đến dụng cụ thể thao , phòng tập thể hình mà trong đời sống chúng ta cần luôn luôn phải có và đổi mới !!!

 

the_hinh111

DATSPORT  là một trong những công ty dụng cụ thể thao hàng đầu Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực Thể thao . Từ năm trước chúng tôi đã định hướng và phát triển công ty theo chiều sâu, tập trung vào thị trường ngách – chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi tự hào sở hữu hệ thống các cửa hàng , phòng tập đạt tiêu chuẩn chất lượng , nằm rải rác trên các quận huyện ngoại thành .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

* Tư vấn thiết kế phòng tập thể hình với các diện tích và không gian khác nhau .

* Sản xuất dụng cụ thể hình & cung cấp cho các phòng tập.

* Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng 

* Sản xuất máy tập đa năng cho các cá nhân với nhiều kiểu dáng , chất lượng

* Bán các loại tạ từ 1 - 10 kg và các thanh đòn dùng để luyện tập ...

phong_tap_the_hinh

phong_the_hinh2

MỤC TIÊU:

Phấn đấu trở thành công ty sản xuất và kinh doanh thành công và phát triển nhiều thị trường mới .

CAM KẾT:

Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán . Mọi sản phẩm được bán ra đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch...

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC:

Bạn muốn mở phòng tập , hay muốn kinh doanh như tôi ? .  Hãy nhấc máy hoặc email cho chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới đây để được tư vấn tốt nhất !

* Thông tin xin vui lòng liên hệ :

Ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ - Hà Nội. 

Hotline: 0902.185.499