Tân trang cho iPad

Tân trang cho iPadChiếc iPad chính hãng bảo hành 1 đổi 1 sẽ được bao bọc an toàn bởi chiếc vỏ iPad thời trang. Đây chỉ là một trong nhiều phần quà tặng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi “Thỏa sức rinh quà cùng iPad”. Bộ quà tặng còn có thêm 1 tai nghe Sennheiser và 1 sim 3G Vina tài khoản 1 triệu đồng.

Chiếc iPad mỏng nhẹ, tiện lợi có thời lượng pin kéo dài đến 10 tiếng ngay cả khi chạy các ứng dụng trò chơi, nghe nhạc hay xem phim. Đây thực sự là thiết bị di động tuyệt vời có thể kết nối liên tục, cập nhật thông tin thường xuyên giúp chúng ta giải tỏa được những áp lực trong công việc và cuộc sống.

Sở hữu chiếc iPad từ Công ty Chiến Hạnh bạn sẽ yên tâm với sản phẩm chính hãng và dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng một năm. Toàn bộ các tính năng, cấu hình máy được đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Apple. Mọi sự cố nếu có đều được sửa chữa hoặc thay thế bằng chiếc máy mới hoàn toàn.

An tâm với chất lượng dịch vụ; thư giãn thoải mái với ứng dụng và thỏa sức rinh quà với iPad. Từ nay cho đến hết tháng 6 bạn sẽ tha hồ hưởng khuyến mại từ nhà phân phối này. Liên hệ tại Showroom Apple iStore, 72 Thái Hà, Hà Nội. Xem chi tiết thêm tại: www.chienhanh.com.vn.