Ghép tour du lịch Hà Giang

Kính gửi quý đối tác!
Mai Tour xin gửi đến quý đối tác + khách hàng nội dung chương trình ghép đoàn tham quan Hà Giang khởi hành 31/8/2013. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý đối tác và quý khách hàng trong hành trình trải nghiệm vùng đất cao nguyên đá nổi tiếng dịp Lễ 2/9 này.

Nội dung chương trình Hà Giang 3 ngày xin quý đối tác và quý khách click xem >>> tại đây

"Bạn đã nghe bài hát về Hà Giang hoặc thấy thông tin về vùng đất Cao Nguyên Địa Chất toàn cầu nổi tiếng, bạn chưa thực sự được trải nghiệm? Bạn ngại đi khi có một mình bạn? Giờ đây bạn không còn phải lo lắng điều gì cả, hãy gọi ngay cho Mai Tour đăng ký Tour ghép Hà GiANG khởi hành 31/8 của chúng tôi, dù bạn có 1 mình nhưng bạn đừng sợ cô đơn vì có nhiều người khác cùng chung ý tưởng với bạn về lòng khát khao tìm hiểu, trải nghiệm. Với kỳ nghỉ lễ 3 ngày, đó là quỹ thời gian phù hợp để đến với vùng đất cao nguyên đá, vùng đất của những ruộng bạc thang như ngàn nốt nhạc, vùng đất của sự hùng vĩ với những khúc cua tay áo, vùng đất nơi có những người dân mến khách và luôn chờ bạn đến để hiểu hơn về họ,....

Hãy đến Hà Giang, hãy tìm hiểu tour của chúng tôi để tạo cơ hội cho bạn khám"

Tour ghép Hà Giang 3 ngày 2 đêm (Khởi hành 31/8)- MaiTour
DU LỊCH HÀ GIANG (Thời gian 03 ngày 02 đêm – GHÉP ĐOÀN Khởi hành 31/8/2013) Hãy cùng MaiTour đưa bạn đến Hà Giang để được nghe câu hát: “Ai về thăm quê hương tôi, nơi biên cương là đây, có đường đi mây lên tới cổng trời. Đây Hà Giang, đây Hà Giang quê chúng tôi”, lời một bài hát. 

Liên hệ: Hotline: 0906237.469