Tranh lá đẹp tại Hà Nội

Trong bối cảnh có nhiều loại hình nghệ thuật mới ra đời đòi hỏi phải có những tác phẩm mới độc đáo từ chất liệu tới phong cách .Chính vì lẽ đó Trung Anh đã cho ra mắt một số tác phẩm nghệ thuật độc đáo đó chính là tranh ghép từ , một loại hình nghệ thuật vô cùng mới mẻ và độc đáo hiện nay mang thương hiệu tranh lá Trung Anh.

Ảnh: Tranh lá - Trunganhgallery

Nét độc đáo trong tác phẩm tranh lá là chất liệu từ những chiếc lá vô tri vô giác khi lìa cành chỉ trở về với cát bụi nhưng qua các công đoạn xử lý bằng phương pháp thủ công truyền thống dưới bàn tay của những họa sĩ tài hoa và giàu kinh nghiệm làm nghề đã trở thành những tác phẩm tranh độc đáo và mới lạ: "Tranh lá"

Ảnh: Tranh lá - Trunganhgallery

Với đội ngũ họa sĩ tài hoa và giàu kinh nghiệm TrungAnhgallery đã khẳng định được chỗ đứng trong làng nghệ thuật và sự ưu ái của khách hàng trong và ngoài nước.

Ảnh: Tranh lá - Trunganhgallery

Các tác phẩm của chúng tôi cung cấp rất đa dạng như tranh phong cảnh, tranh trừu tượng, tranh thiếu nữ, tranh tĩnh vật, tranh phật, tranh bộ…. nên khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các tác phẩm yêu thích.

Ảnh: Tranh lá phố Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG ANH GALLERY
ĐỊA CHỈ : SỐ 22 LÝ QUỐC SƯ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NỘI
EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ĐIỆN THOẠI : 0438.392.335 / 0916 563 246
Website: http://trunganhgallery.com
http://tranhla.net
 


Tag: tranh la, tranh lá, tranh la dep tai ha noi, ban tranh la