Nhận dạy piano và sáng tác ca khúc

Nhận dạy đàn Pianosáng tác âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ.
Học tại địa chỉ Số nhà 36 -183 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Giáo viên đã từng tốt nghiệp học viên âm nhạc quốc gia, hội viên hội nhạc sỹ Việt Nam, hội viên hội âm nhạc Hà Nội, đã có nhiều giải thưởng âm nhạc của hội nhạc sỹ Việt Nam.

 

Học phí phù hợp cho mọi người có thể giảm học phí cho thiếu niên nhi đồng, thiếu niên học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là sinh viên và những em có năng khiếu thực sự.

Cam kết, trình độ và kết quả sau khóa học
Thời gian học theo thỏa thuận.
Nội dung giảng dạy, kỹ thuật đánh đàn Piano. Nhạc lý cơ bản sáng tác ca khúc, sáng tác nhạc không lời.
Rất hân hạnh được đón tiếp các em học sinh và các cháu thiếu niên nhi đồng, sinh viên đến học tập trong một thời gian ngắn để trang bị cho mình vốn âm nhạc cần thiết, có thêm hiểu biết về âm nhạc sử dụng đàn piano và chơi được một số tác phẩm mà mình yêu thích, sáng tác những ca khúc theo sở thích.

Hy vọng từ lớp học này sẽ có nhiều nghệ sỹ, nhạc sỹ tương lai. Đã có nhiều em sử dụng đàn piano đánh được những bản nhạc mà mình yêu thích và sáng tác được những ca khúc cho mình và cho người thân tham gia các hội diễn liên hoan văn nghệ quần chúng.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại đàn piano, organ, ghita, violon của Nhật, Đức, Hàn Quốc có nguồn gốc rõ ràng, uy tín chất lượng cao, được lựa chọn và bảo hành 5 đến 10 năm với giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nhạc sĩ Võ Vang

Địa chỉ: Số nhà 36 - 183 - Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0913565889