Máy điêu khắc CNC

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GIA BẢO
 Xin kính chào Quý khách hàng !

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Gia Bảo được Công ty TNHH Hefei jindiao Digital control Equipment nhận là đại diện độc quyền chuyên cung cấp: máy móc thiết bị tự động hóa CNC, Laser tại thị trường Việt Nam.

  Trong thời gian qua, với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia, kỹ thuật viên của Công ty TNHH Hefei jindial Digital control Equipment, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Gia Bảo đã cung cấp rất nhiều loại máy móc thiết bị trong đó loại máy nổi bật đó là MÁY CẮT QUẢNG CÁO, NỘI THẤT CNC.

Công ty Gia Bảo mang tới các sản phẩm sau:

1. Model WO 1325-LC
Đây là dòng máy CNC mới với ưu điểm về tốc độ và công suất lớn máy được ứng dụng chủ yếu bên lĩnh vực nội thất, quảng cáo. Với động cơ cắt công suất 3.2KW việc cắt gỗ 18 mm trở nên dễ dàng hơn. Với mong muốn giá phù hợp cho nhiều đơn vị quảng cáo, nội thất vừa và nhỏ, hệ thống cơ được giảm thiểu để có được giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sửa dụng và độ bền.

MÁY CẮT NỘI THẬT, QUẢNG CÁO
Khổ làm việc 1.3 X 2.5 m giá thấp
Model WO 1325-LC

2. Model WO 1325JD-A1
Đây là dòng máy CNC mới với ưu điểm về tốc độ và công suất lớn máy được ứng dụng chủ yếu bên lĩnh vực nội thất, quảng cáo. Với động cơ cắt công suất 3.2KW việc cắt gỗ 18 mm trở nên dễ dàng hơn.

MÁY CẮT NỘI THẬT, QUẢNG CÁO
Khổ làm việc 1.3 X 2.5 m Phổ thông
Model WO 1325JD-A1

3. Model WO 1325-A1
Máy WO1325-A2 là dòng máy cao cấp với kết cấu vững chắc, công suất cao, thiết kế đẹp mắt sẽ là sức hấp đẫn lớn đối với khách hàng. Với ứng dụng rộng trong khắc gỗ, khoan, cắt, cạnh hàng đầu, sử dụng rộng rãi trong sơn cửa, cửa đi bằng,ba chiều xử lý bảng sóng, màn hình, cửa ra vào và cửa sổ chạm khắc, đồ cổ chạm khắc, hộp âm thanh gỗ, đồ dùng nhà bếp bằng gỗ, ao trang trí và một loạt các sản phẩm đồ gỗ, chế biến thứ cấp .
Ngành công nghiệp quảng cáo: bảng hiệu quảng cáo, làm biểu tượng, tốc độ cắt acrylic, đúc nhựa, nhiều loại vật liệu quảng cáo sản xuất sản phẩm trang trí .MÁY CẮT NỘI THẬT, QUẢNG CÁO
Khổ làm việc 1.3 X 2.5 m Cao Cấp
Model WO 1325-A1

4. Model WO 1325-JD-air
Máy WO1325JD - Air là dòng máy cao cấp với kết cấu vững chắc, công suất cao, thiết kế đẹp mắt sẽ là sức hấp đẫn lớn đối với khách hàng. Ngoài ra đây là dòng sản phẩm sửa dụng bàn hút chân không nên kết cấu được thiết kế càng vững chắc hơn.


MÁY CẮT NỘI THẤT, QUẢNG CÁO
Khổ làm việc 1.3 X 2.5 m Cao Cấp – Bàn hút chân không
Model WO 1325-JD-air

5. Model AD 1224
Đây là dòng máy CNC ứng dụng cho việc cắt chữ mika, alu, fomex bên lĩnh vực quảng cáo . Đây là dòng máy thời đầu của lĩnh vực quảng cáo. Với ưu điểm về giá sản phẩm máy CNC này phù hợp cho những đơn vị quảng cáo vừa và nhỏ. Với công suất động cơ cắt 2.2KW, tốc độ không cao nên làm việc hiệu quả với sản phẩm mỏng và mềm.


MÁY CẮT QUẢNG CÁO
Khổ làm việc 1.2 X 2.4 m
Model AD 1224

6. Model AD3030
Máy khắc khổ nhỏ ứng dụng nhiều cho lĩnh vực khắc dấu đồng, mác máy, các sản phẩm mỹ nghệ có kích thước nhỏ.


MÁY KHẮC DẤU ĐỒNG KHỔ 30 x 30 cm
Model AD3030

7. Modle: AD6090
Máy khắc khổ nhỏ ứng dụng nhiều cho lĩnh vực khắc dấu đồng, mác máy, các sản phẩm mỹ nghệ có kích thước nhỏ.


Máy khắc CNC khổ 60x90 cm

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GIA BẢO
Địa chỉ: 290 Đường Bưởi – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội
Website: www.giabaotech.com.vn

Người liên hệ:
Nguyễn Tú: 093 909 1509
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Trương Quốc Ngữ: 097 595 3868
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.