Dạy bơi kèm riêng người lớn ở Hà Nội

Hè luôn là thời điểm bạn cùng gia đình tham gia các chuyến du lịch dài ngày cùng người thân, bạn bè, thật không yên tâm nếu chúng ta không có những kĩ năng cần thiết liên quan đến bơi lội, Việt Nam với điều kiện đặc biệt bờ biển dài, nhiều ao hồ sông suối dày đặc lại là một nước nhiệt đới nên đi biển và các tour liên quan đến sông nước luôn là những lựa chọn hàng đầu.

Để biết bơi không khó nhưng để bơi thế nào cho đúng và phát huy được hết những lợi ích của môn bơi lội thì không đơn giản, nếu chúng ta không có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp luyện tập khoa học mang tính chất bài bản. Tốt nghiệp Đại học sư phạm hà nội khoa giáo dục thể chất Thầy Tiến đã có 4 năm kinh nghiệm dạy bơi với hơn 200 học viên đã tốt nghiệp khóa học. Với phương châm “ Học bơi hôm nay khỏe đẹp ngày mai, thêm một kĩ năng sống, bớt một nỗi lo”, thầy cam kết các bạn sẽ có môi trường học bơi thân thiện và thoải mái nhất dù bạn ở lứa tuổi nào và phù hợp với thể trạng sức khỏe của mình.Hãy yên tâm đến với lớp dạy bơi của thầy, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút học mà chơi, chơi mà học và thỏa mãn ước mơ được sải cánh tay bơi vẫy vùng trong làn nước!
Hiện tại thầy dạy môn bơi lội từ cơ bản tới nâng cao, đặc biệt dạy bơi ếch cho người lớn vào vào tất cả các ngày trong tuần T2-CN, thời gian học từ 60- 90p/ 1 buổi học. Từ 06h-20h tại Hà Nội.Đặc điểm:
+ Hoàn thiện kỹ thuật bơi trong thời gian ngắn nhất, trung bình 6-8 buổi ( đã nhiều học viên tốt nghiệp 50m trong 3 buổi).
+ Huấn luyện viên có đẳng cấp với nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm.
+ Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tâm

+ Học viên được dạy thêm nếu có nhu cầu: xuất phát, lặn, nổi người... Backflip(san tô ngược), frontflip tut( san tô xuôi).

+ Đặc biệt: Học viên có thể chọn bể bơi gần nhà nhất ( địa chỉ các bể bơi ở Hà Nội)
Học phí : 1700.000/1khóa học (6-8 buổi), đóng vào buổi học thứ hai. Hoặc theo buổi 250k/1 buổi (Giá khuyến mại áp dụng cho 15 học viên đầu tiên kể từ 15.4.2015).
Học viên mua vé vào bể cho mình và cho thầy.
Sau khi tốt nghiệp khóa bơi ếch, học viên có thể đăng ký học tiếp khóa học bơi trườn sấp, trườn ngửa, bơi bướm.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Thầy Trương Văn Tiến 0938285111 – 0983722200
Địa chỉ: Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội


Video: