TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC THANH BÌNH

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC THANH BÌNH

ĐÀO TẠO MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO

ĐC: Số 52 – Tổ 7 – Khu Ga – TT Văn Điển

Tel: 043 681 6085

Hotline: 0983 743 746  

******************************************

Được làm cha mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất cứ ai. Được nhìn con mình lớn lên mỗi ngày khoẻ mạnh và thông minh, được phát triển toàn diện cũng là mong ước của nhiều bậc cha mẹ. Lựa chọn một ngôi trường mẫu giáo với đầy đủ các tiêu chuẩn để con có thể hình thành và phát triển cả tri thức lẫn hành vi giao tiếp cũng như thể chất không phải dễ dàng đối với phụ huynh đang có con em ở độ tuổi mẫu giáo. Nắm bắt được tâm lý này, trường Mầm non tư thục Thanh Bình  đã ra đời và phát triển, tạo lập một môi trường sinh hoạt và học tập mới mẻ, tiện nghi và hiện đại cho trẻ từ 1  tới 5 tuổi.  Với tâm niệm trường là nơi chắp cánh những ước mơ cho trẻ, đội ngũ cán bộ giáo viên của Mầm non tư thục Thanh Bình  luôn cố gắng làm việc với mục tiêu :

  • Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập của trẻ kết hợp với phát triển thể chất, sức khoẻ và kỹ năng vận động.
  • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.
  • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.
  • Chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập ở các cấp học cao hơn

Mầm non tư thục Thanh Bình  đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hỗ trợ và phát huy tối đa cho việc dạy và học, dựa theo những tiêu chí dưới đây:

·         Môi trường sinh hoạt luôn thân thiện, hoà đồng song cũng tôn trọng sự khác biệt cá nhân; khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội và sự thích ứng trong các hoàn cảnh khác nhau.

·         Môi trường học tập luôn an toàn, bảo đảm sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa; khuyến khích, phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.

·         Các giáo cụ hiện đại, đầy đủ, đa phương tiện, đạt tiêu chuẩn quốc gia và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập.

·         Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bổ ích như hội thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các chuyến tham quan dã ngoại v.v.

·         2 cô/ lớp, lớp nhà trẻ: 8 -> 10 cháu/ lớp; lớp mẫu giáo: 10 -> 15 cháu/ lớp

·         Trông miễn phí thứ 7 hàng tuần (SL 50 cháu, đăng ký trước thứ 6 hàng tuần)

·         Trong 03 tháng học đầu tiên, giảm 50% học phí (Chỉ còn lại: Nhà trẻ: 980.000 đồng/ cháu/ tháng, Mẫu giáo: 850.000 đồng/ cháu/ tháng)

·         Trường có bể bơi trong nhà cho các cháu  bơi hàng tuần

·         Hàng tháng cháu được đi thăm quan, dã ngoại tại các công viên, khu di tích lịch sử Hà Nội.

·         Nhà trường nhận học sinh không phân biệt hộ khẩu.

*. Chương trình học

·         Ngoài chương trình giảng dạy theo quy định chung của Bộ giáo dục, nhà trường còn dạy các cháu học chữ, học toán, học Tiếng Anh với mục tiêu cho các cháu nói chuẩn, nhận biết màu sắc, nhận biết hình, đồ vật và môi trường xung quanh.

·         Bên cạnh đó, trường sẽ có các cuộc thi nhằm phát hiện những  năng khiếu Bẩm sinh từ bé

·         Thời gian học hàng ngày từ 7h00 đến 17h00, từ thứ 2 đến thứ 7.  Trường cũng có chế độc chăm sóc các cháu suy dinh dưỡng,  chủ nhật và ngày lễ tuỳ theo yêu cầu của phụ huynh