Trường mầm non đặc biệt MYOKO

Trường mầm non đặc biệt MYOKO

Địa chỉ liên hệ: Số 3 ngõ 61/26/1, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

ĐT: 04.3556 3880, Hotline: 0987 449 223

THƯ NGỎ

Thân chào Quý phụ huynh đã đến với Trường Mầm non đặc biệt Myoko.!

    Myoko chính là Ngôi nhà yêu thương - Ngôi nhà của sự đùm bọc và sẻ chia. Myoko rất vui được sát cánh cùng phụ huynh, bên các bé mỗi ngày để cùng đem đến sự tiến bộ cho con trẻ - Những thiên thần của chúng ta. Mong mỏi từng ngày, nỗ lực và cố gắng từng ngày để các con đạt được những điều thật bình dị như : ăn được một ít cơm, biết chỉ tay hay phát ra được một âm nào đó có nghĩa...và rồi mong mỏi cũng lớn dần lên theo sự tiến bộ của con trẻ, tuy rằng với mỗi bé sự tiến bộ nhiều-ít khác nhau. Có ai nghĩ được rằng, cái giây phút cho được một thìa cơm hay một miếng chuối vào miệng con các cô vui mừng như muốn khóc, khoe từ tầng dưới lên tầng trên...Ở Myoko là thế, vui mừng với từng sự tiến bộ nho nhỏ của con, những điều mà mọi người thường nghĩ đó là tất yếu, là bản năng của những đứa trẻ theo từng giai đoạn phát triển...


    Myoko - một ngôi trường mầm non dành cho các trẻ có nhu cầu đặc biệt, được xây lên từ nhiệt huyết và yêu thương. Myoko tự tin vào mình, tự tin vào sức trẻ và những tri thức để bước bên các bé trên đoạn đường dài và nhiều gian nan.
    Myoko cám ơn tất cả những ai đã - đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Myoko, cùng Myoko đem đến những điều tốt nhất cho con trẻ !

Giới thiệu trường

   Trường mầm non đặc biệt Myoko là trường mầm non chất lượng cao, chuyên nhận chăm sóc - giáo dục trẻ có những rối loạn trong phát triển như : Ngôn ngữ, hành vi, giao tiếp...

   Trường cộng tác với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Chậm phát triển trí tuệ và Ngôn ngữ. Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ 2 lần/năm.

   Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chính quy chuyên ngành Giáo dục đặc biệt tại các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước, có kinh nghiệm trong chăm sóc - giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt lứa tuổi mầm non.

   Mỗi trẻ có một chương trình học cá nhân (tiết học 1cô - 1 trò) riêng biệt, phù hợp với khả năng của từng trẻ. Các tiết học nhóm được xây dựng dựa trên chương trình học mầm non có điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với khả năng học hỏi của từng trẻ trong nhóm.

Cơ sở vật chất

   Trường có ba phòng học chung, mỗi phòng có diện tích 25-30 m2, mỗi lớp đón nhận từ 10-12trẻ, do 3 giáo viên phụ trách. Trong đó có hai giáo viên Giáo dục đặc biệt và một giáo viên mầm non.

   Mỗi lớp đều được trang bị camera, máy điều hoà nhiệt độ, tivi, đầu đĩa và nhiều loại đồ dùng - đồ chơi phong phú, nhiều chủng loại, kích thích tư duy trẻ phát triển.

   Trường có 5 phòng học cá nhân (Phòng dành cho tiết học 1cô dạy 1 trẻ). Trong mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị đồ dùng - đồ chơi phục vụ cho tiết học.

Trường có một sân chơi ngoài trời thoáng mát, gồm bể nước, bể sỏi, bể cát...trẻ vừa chơi vừa trị liệu.

   Trường có một phòng tâm vận động với đầy đủ dụng cụ phục vụ cho các bài tâm vận động như : Bể bóng, xích đu, cầu trượt, bóng trị liệu,thảm bì đen trắng, bộ mát xoa....

Phương châm hoạt động

Trường hoạt động theo phương châm : Can thiệp sớm - Hỗ trợ trẻ hướng tới mục tiêu hoà nhập.

Cho đi Yêu thương _ Nhận về Thương yêu!
Hãy sống và cho đi thật nhiều ...
Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình khi trao Yêu thương...