Ca dao Việt Nam có câu: “ Cây có gốc mới nở cành sinh ngọn Nước có rộng mới bể rộng sông sâu “ Từ xưa đến nay, phong tục thờ cúng tổ tiên, thờ cúng những bậc sinh thành đã khuất luôn là tục lễ không thể thiếu của mỗi gia đình Việt Nam. Việc thờ cúng không chỉ thể hiện lòng biết ơn, kính trọng với công ơn sinh thành, dạy dỗ, nuôi nấng chúng ta nên người mà còn là cách để nhắc nhở các thế hệ sau phải luôn lưu giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Qua kiểm tra, kiến nghị nộp vào ngân sách nhà nước số tiền thuế nợ đọng là 486 tỷ đồng, kiến nghị phải nộp vào ngân sách số tiền thuế là 10,7 tỷ đồng, kiến nghị xử phạt vi phạm hành chính về thuế số tiền là 1,08 tỷ đồng.

Khi đăng ký dịch vụ Quảng Cáo tại công ty Quý khách có thể thanh toán theo 1 trong các hình thức sau:

* Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ:

Đáp ứng nhu cầu mua hàng giá thấp hiện nay, nhiều “siêu thị” đồ cũ xuất hiện ở nhiều nơi trong cả nước. Tại Hà Nội, hai “siêu thị” đồ cũ lớn đang sống rất “khỏe” nhờ xu hướng tiết kiệm của người tiêu dùng.

Ngày 12-6, Bộ Công thương tổ chức hội thảo về những khó khăn của doanh nghiệp (DN) bán lẻ.

Theo các chuyên gia, thị trường bán lẻ Việt Nam có tiềm năng lớn, với gần 90 triệu dân, có mức tăng trưởng khoảng 15-20%/năm nên rất hấp dẫn. Số DN đăng ký kinh doanh lĩnh vực này tiếp tục gia tăng. Nhiều DN bán lẻ đang đối mặt với khó khăn, nổi bật là sự cạnh tranh giữa các nhà đầu tư, thiếu mặt bằng mở rộng kinh doanh, sự cạnh tranh gay gắt giữa DN trong nước với DN có vốn nước ngoài. DN bán lẻ cũng khó tìm nguồn cung ứng sản phẩm ổn định, tìm đại lý hoặc đối tác ngoại tỉnh, nhất là ở khu vực nông thôn, vùng xa…

Rầm rộ quảng cáo sản phẩm phòng cúm

Liên tục các quảng cáo sản phẩm phòng cúm, diệt cúm được doanh nghiệp tung ra nhắm vào tâm lý lo lắng cảnh giác của người dân trước diễn biến bất thường của dịch cúm A đang lan rộng, nhưng chất lượng rất khó kiểm soát.
> Các nước kiểm soát chặt gia cầm từ Trung Quốc

(HNM) - Sau 3 năm thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (gọi tắt là Cuộc vận động), kết quả thăm dò cho thấy 62,3% người tiêu dùng TP ngày càng có ý thức trong ưu tiên mua sắm hàng Việt. Nhiều doanh nghiệp cũng "bật" lên nhờ sự "tiếp sức" của Cuộc vận động. Mục tiêu đến năm 2015, theo Ban chỉ đạo Cuộc vận động, là có 80% người dân lựa chọn hàng Việt khi mua sắm.

(SGGP).- Ngày 21-1, tại Hà Nội, Ngân hàng Thế giới (WB) đã công bố báo cáo “Triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2013” với nhận định: sau 4 năm khủng hoảng kinh tế toàn cầu, kinh tế thế giới vẫn đang trong xu hướng bất ổn và tăng trưởng chậm.

 

Giới thiệu :

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được cảm ơn những khách hàng thân thiết đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm giấy dán tường của chúng tôi! Chúng tôi hứa sẽ luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của quý khách hàng. Kính chúc quý khách vạn sự như ý. Nội thất PMP tự hào là đơn vị đi tiên phong phân phối các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc với các nhãn hiệu nổi tiếng như Soho, Art Deco, G.Stone, S-Secret, Lohas, B.O.S…

 

thanh long viet nam

Bắt đầu từ ngày 20/8, thanh long là mặt hàng trái cây duy nhất của Việt Nam được phép xuất thẳng sang Mỹ để chiếu xạ, trước khi được đưa đến các siêu thị cao cấp của nước này…

mua_sam

Người Mỹ với rất nhiều ngành nghề, kỹ năng và thời gian kết nối trực tuyến, đồng thời am hiểu công nghệ đang háo hức tham gia vào một phong trào có tên gọi "tiêu dùng cộng tác" hay "kinh tế chia sẻ". Họ sẵn sàng cho thuê nhà, thuê phòng, thuê ô tô của mình khác để có thêm thu nhập.

congnghiep_MY037

Khủng hoảng kinh tế châu Âu và tăng trưởng chững lại ở một số nền kinh tế lớn khiến số doanh nghiệp vỡ nợ toàn cầu tăng mạnh.

Theo thống kê của Standard & Poor's, số doanh nghiệp vỡ nợ toàn cầu năm 2012 tăng 39% so với 21% cùng kỳ năm ngoái.

_61265716_015197509-1

Thủ tướng Angela Merkel của Đức nói rằng bà hài lòng với một thỏa thuận để giúp tài chính khu vực đồng euro nước nợ nần.

"Tôi nghĩ chúng tôi tìm thấy một sự thỏa hiệp", cô nói sau khi cuộc đàm phán tất cả các đêm mà nhìn thấy cô ấy chịu áp lực nặng nề từ Ý và Tây Ban Nha.

Một cơ quan giám sát mới sẽ cho phép các Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) để "giữ một mắt rất gần các ngân hàng", bà nói.

Các bài khác...