Công ty CP thiết bị vật tư ngân hàng cần tuyển:
- 2 kỹ sư cơ khí
- 50 thợ hàn
- 100 lao động phổ thông.

CỬA HÀNG ĐIỆN DÂN DỤNG TIẾN DUYÊN

Cần tuyển:
02 thợ có tay nghề sửa chữa điện dân dụng, biết quấn máy bơm nước, động cơ, sửa chữa dụng cụ cầm tay, quạt điện ( Lương 5 - 6 triệu + bữa ăn trưa)
Liên hệ: C Duyên: 01693081448

Tuyển nhân viên nữ bán hàng thể thao , tốt nghiệp THPT trở lên , lương thử việc 3 triệu/ tháng + ăn trưa tại cửa hàng , nghỉ 2 ngày/ tháng , ngày lễ tết được nghỉ + thưởng,làm từ 8h – 18h30 .

Trung tâm dạy nghề Quận Ba Đình Hà Nội là cơ sở dạy nghề của nhà nước. Trung tâm liên tục tuyển sinh đào tạo các nghề: Tiện, Hàn Điện, Điện nước, Cắt may, Sửa xe máy....


Thời gian đào tạo 3 tháng/ 1 khóa, học viên học xong được cấp chứng chỉ quốc gia, học viên học xong có thể học liên thông lên Trung Cấp nếu có nhu cầu.

Trung tâm dạy nghề Ba Đình giảm học phí cho học viên trong diện chính sách, có chỗ ở nội trú. Tốt nghiệp đảm bảo 100% có việc làm tại Hà Nội nếu chưa có chỗ làm.

Tại đây, nếu các đơn vị cần nhu cầu thì trung tâm có thể cử giáo viên đến tại các đơn vị để dạy nghề theo thỏa thuận.

Nhận thiết kế máy móc công cụ, gia công tiện, phay, bào, hàn điện... Mua bán máy công cụ và sửa chữa Cơ - Điện cho máy công cụ...(tiện hàn). Dạy nâng cấp bậc thợ cơ khí từ bậc 3/7 đến 7/7 cho các công ty có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: 0904.404.605 ( Thầy Thiệm )

Bạn đang cần tìm người giúp việc nhà tại Hà Nội, các mẹ và các bà đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào giới thiệu người giúp việc nhà có uy tín và chất lượng – Hãy đến với trung tâm dịch vụ và chăm sóc phát huy người cao tuổi ở tại số 1 Ngách 5, Ngõ Gốc Đề - Phố Minh Khai , tại đây sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn .


Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng trung ở trung tâm tiếng trung nào sẽ hay và hiệu quả?
Bạn muốn rèn luyện và nâng cao khả năng học tiếng trung của mình?
Trung tâm Giáo dục Văn hóa truyền thống và giao lưu quốc tế mang tên "Hữu Nghị" gọi tắt là Trung tâm Hữu Nghị của chúng tôi, trực thuộc TW Hội Khuyến học Việt Nam. Hoạt động trong khuôn khổ pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo đã và đang tạo ra những khoá học tiếng trung có hiệu quả và mang lại thành tích học tập tốt nhất cho học viên.

ÁNH SAO CÙNG BẠN CHIA SẺ VÀ YÊU THƯƠNG BÉ
Tại trường mầm non Ánh Sao, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường mầm non Ánh Sao luôn tâm niệm:

Theo báo cáo được Tổng cục Thống kê công bố tại Hà Nội, với sự hỗ trợ của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), số người có việc làm tăng thêm 1.1 triệu trong vòng 3 quý vừa qua nhưng đồng thời, lực lượng lao động Việt Nam cũng tăng với con số tương tự.

Các bài khác...