Bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội

Trung tâm Đăng Cương Motor nhận sửa chữa, bảo dưỡng, làm mới, phục chế ...tất cả các loại xe ga, xe số, xe phân khối lớn với chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ thợ sửa xe lành nghề, nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe máy với chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

>>> Bảo dưỡng xe máy tại Đăng Cương Motor

Tại đây quý khách sẽ được các kỹ thuật viên bắt bệnh sau đó báo cáo rõ ràng - chứng minh thực tế trước khi sửa chữa hoặc bảo dưỡng để tránh tình trạng làm sai quy trình và mất lòng tin từ khách.

Có thể tóm lược một số quy trình sửa chữa bảo dưỡng xe máy tại Đăng Cương Motor :

Đối với phần đầu xe, có 9 bước bao gồm: Cân hai vành, sơn chống gỉ hai vành, sơn chống gỉ gầm xe, bảo dưỡng cổ phuốc, bảo dưỡng giảm sóc trước, bảo dưỡng phanh trước, chỉnh còi, bảo dưỡng dây công tơ mét, bảo dưỡng tra dầu tay ga cũng như dây ga.

Đối với phần động cơ, cũng có 9 công đoạn như sau: bảo dưỡng chế hoà khí, xúc rửa bầu lọc khí, chỉnh chế độ nhiên liệu, vệ sinh bugi, căn chỉnh xúp páp, bảo dưỡng mô-tơ đề, điều chỉnh côn, đổ thêm nước nạp ắc quy, kiểm tra dầu máy.

Sau các bước trong quy trình bảo dưỡng xe máy - Rửa xe là công đoạn cuối cùng.

Đối với hệ thống truyền lực, có ít nhất 8 công đoạn gồm: bảo dưỡng nhông xích tải, bảo dưỡng giảm xóc sau, bảo dưỡng phanh sau, tra mỡ trục càng sau, tán rút rive biển số chống rung, kiểm tra cần khởi động giàn để chân, xiết lại toàn bộ ốc trên hệ thống kung xe, và cuối cùng là rửa xe.

Bên cạnh đó, nếu xe bị ngập nước, chết máy khi đang lưu thông, bạn cần phải mau chóng thay dầu và xúc rửa lại máy ngay.  

Những vấn đề này tại Đăng Cương Motor đã được trang bị rất kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng như quy trình, quý khách có thể yên tâm khi sửa chữa bảo dưỡng xe máy của mình tại đây. Hiện nay Đăng Cương Motor là địa chỉ vàng cho những chủ xe có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội. 

Quý khách có thể ghi nhớ địa chỉ này có thể giúp nhiều cho quý khách !

Đc:  Số 281 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

(Đối diện Nhà Khách La Thành)